Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Thông tin hữu ích

Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Thành phố Hà Nội

Sáng 27/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự Hội nghị xúc tiến đầu tư TP. Hà Nội với chủ đề: Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển. Đây là địa phương đang quyết tâm tiên phong đi đầu trong hồi phục và phát triển kinh tế sau dịch bệnh COVID-19...
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

BỘ CÔNG THƯƠNG CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN CAM KẾT VỀ HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO GIỮA VIỆT NAM VÀ LIÊN MINH CHÂU ÂU (EVFTA)

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền, phổ biến về Hiệp định EVFTA, Vụ Chính sách thương mại đa biên, Bộ Công Thương đã triển khai Chương trình tập huấn trực tuyến về các cam kết trong Hiệp định EVFTA nhằm cung cấp thông tin chuyên sâu về Hiệp định này cho người dân, cộng đồng doanh nghiệp và các cơ quan quản lý. Chương trình gồm 3 khóa tập huấn chuyên sâu về một số lĩnh vực đang được quan tâm nhất hiện nay như cắt giảm thuế và tiếp cận thị trường, quy tắc xuất xứ và cam kết về dịch vụ và đầu tư.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

100% đại biểu Quốc hội biểu quyết thông qua Hiệp định EVFTA

Sáng ngày 8/6/2020, tại buổi họp đầu tiên giai đoạn 2, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, Nghị quyết phê chuẩn thông qua Hiệp định EVFTA đã được 100% số đại biểu (457/457 đại biểu) biểu quyết thông qua Hiệp định Thương mại Tự do giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA).
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Bước chuyển mạnh của nông nghiệp Thủ đô

5 năm qua, với sự quan tâm chỉ đạo và đầu tư lớn của TP Hà Nội, ngành nông nghiệp đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, từng bước nâng cao đời sống cho nông dân.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cơ cấu lại lĩnh vực chế biến nông sản gắn với phát triển thị trường đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 ngành nông nghiệp thành phố Hà Nội

Ngày 30/8/2019, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu ký ban hành Kế hoạch số 193/KH-UBND về việc cơ cấu lại lĩnh vực chế biến nông sản gắn với phát triển thị trường đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 ngành nông nghiệp thành phố Hà Nội.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hà Nội: Tăng tốc thực hiện nông thôn mới

Trong 4 tháng đầu năm 2020, cả hệ thống chính trị Thành phố dồn sức chống dịch Covid- 19. Chính vì thế, từ nay đến cuối năm Hà Nội phải tăng tốc thực hiện Chương trình 02 của Thành ủy, bám sát để thực hiện các mục tiêu mà Thành phố đã đề ra là tăng trưởng ngành nông nghiệp trong năm nay đạt trên 4%; có 700 sản phẩm OCOP mới được đăng ký; có thêm 5 huyện được công nhận huyện nông thôn mới và hoàn thành toàn bộ 27 xã còn lại đạt nông thôn mới trong năm 2021.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hà Nội: Đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, đưa sản phẩm OCOP đến gần hơn với người tiêu dùng

Tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, đưa các sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) vào các hệ thống siêu thị, cửa hàng kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn, các điểm tư vấn giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP, các sản giao dịch điện tử, bán hàng online… Hà Nội hướng đến mục tiêu xây dựng các sản phẩm OCOP trở thành một thương hiệu mạnh được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế quan tâm, sử dụng.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Triển khai các giải pháp thúc đẩy phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới

Sáng 7-5, Ban Chỉ đạo Chương trình số 02-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân giai đoạn 2016-2020” tổ chức hội nghị giao ban, đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chương trình số 02 của Thành ủy và Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đến hết tháng 4-2020; đồng thời, bàn phương hướng thực hiện nhiệm vụ đến cuối năm 2020.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

ĐI SIÊU THỊ MÙA COVID-19, NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CHO BẠN

COVID-19 tại Việt Nam thực hiện giãn cách xã hội yêu cầu người dân chỉ được phép ra đường trong các trường hợp cần thiết như mua nhu yếu phẩm. Đây là một biên pháp cần thiết để giúp đất nước tránh khỏi “đỉnh dịch”, do đó để đảm bảo an toàn sức khỏe khi đi siêu thị, bạn cần phải cân nhắc thực hiện một số biện pháp bảo vệ nhất định.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Kích cầu nông nghiệp để đạt mục tiêu tăng trưởng

Trong quý I, tăng trưởng của ngành nông nghiệp Hà Nội đạt chỉ số âm, giảm 1,17% so với cùng kỳ 2019. Với mục tiêu tăng trưởng của ngành là 4% trong tình hình dịch hiện nay là nhiệm vụ nặng nề. Vì vậy, TP sẽ có chính sách khuyến khích, kích cầu nông nghiệp để tăng mạnh sản lượng, bảo đảm 100% nhu cầu của người dân.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Giải bài toán sản xuất và tiêu thụ rau, quả

Ở thời điểm hiện tại, việc vừa bảo đảm duy trì sản xuất, vừa tìm đầu ra cho các sản phẩm rau, quả là bài toán khó với người nông dân, các hợp tác xã cũng như ngành Nông nghiệp. Bởi thực hiện cách ly xã hội nên các nhà hàng ăn uống, nhiều bếp ăn tập thể phải ngừng hoạt động khiến thị trường tiêu thụ các mặt hàng rau, quả bị thu hẹp...
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Triển lãm Tranh tại AEON MALL

Vào ngày 17/11, ngày cuối cùng của buổi triển lãm, đã tổng kết việc bỏ phiếu “Yêu thích” online trên Facebook và bỏ phiếu tại triển lãm. Tác phẩm đạt nhiều “Yêu thích” nhất được trao giải “Tác phẩm được yêu thích nhất”. Tại lễ trao giải, với sự tham dự của CPMU, PPMU Hà Nội và đồng tài trợ HPA, đội đoạt giải đã được trao thưởng bởi AEON Việt Nam, Kewpie Việt Nam và các cửa hàng tại AEON MALL.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hanoi Agriculture Fair 2019 diễn ra thành công tốt đẹp

(HPA) Hội chợ Xúc tiến thương mại các sản phẩm nông nghiệp 2019 (Hanoi Agriculture Fair 2019) từ ngày 10-13/10/2019 tại Trung tâm thương mại AEON Mall, Long Biên, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội chợ đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách thăm quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước; đồng thời đã giới thiệu, quảng bá được nhiều sản phẩm nông nghiệp đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có chất lượng cao.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Sắp diễn ra Hội chợ xúc tiến thương mại sản phẩm Nông nghiệp vào chuỗi bán lẻ của Tập đoàn AEON – VIETNAM

Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu, tìm đầu ra cho các sản phẩm Nông nghiệp và thực hiện Biên bản ghi nhớ giữaUBND thành phố Hà Nội với Tập đoàn AEON (Nhật Bản), Hà Nội sẽ tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại sản phẩm Nông nghiệp vào chuỗi bán lẻ của Tập đoàn AEON – VIETNAM.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

HỘI CHỢ CÁC SẢN PHẨM THỦY SẢN TẠI HÀ NỘI NĂM 2019

  Nhằm phát huy thành công của Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại Hà Nội các năm trước, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức “Hội chợ các sản phẩm Thủy sản tại thành phố Hà Nội năm 2019” với chủ đề “Phát triển ngành thủy sản theo hướng hiện đại, bền vững và hài hòa”, diễn ra từ ngày 08/10 – 13/10/2019 tại Khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại, số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM GIỐNG VÀ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TP.HCM, LẦN VII – NĂM 2019

Ủy ban nhân dân TP.HCM chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp là đơn vị thực hiện) tổ chức Hội chợ - Triển lãm Giống và Nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM, lần VII – năm 2019, diễn ra từ ngày 15/8 – 19/8/2019 tại Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM – số 2374 Quốc lộ 1, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Mời tham gia Hội nghị kết nối và giới thiệu, quảng bá sản phẩm Cá, Tôm Sông Đà và các sản phẩm nông sản gắn kết phát triển du lịch thành phố Hòa Bình

Đẩy mạnh các hoạt động kết nối, xúc tiến tiêu thụ, quảng bá sản phẩm Cá, Tôm Sông Đà và các sản phẩm nông sản gắn kết phát triển du lịch thành phố Hòa Bình năm 2019 qua đó tạo cơ hội cho các doanh nghiệp được gặp gỡ, trao đổi tìm kiếm đối tác, các nguồn hàng nông sản sạch, an toàn rõ nguồn gốc xuất xứ phục vụ người tiêu dùng Thủ đô.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc

Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên với chủ đề “Tây Bắc cùng cả nước liên kết hợp tác cùng phát triển” diễn ra trong 5 ngày (từ 30/3 đến 5/4) tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, với quy mô khu vực và quốc tế, có sự tham gia của các đơn vị doanh nghiệp đến từ các nước Lào, Thái Lan, Trung Quốc.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

TUẦN HÀNG VIỆT NAM – HÀ NỘI TẠI CÁC HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC NGOÀI

Với mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung tiếp cận hệ thống phân phối, chợ đầu mối tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Pháp, tạo kênh tiêu thụ sản phẩm quy mô lớn, ổn định lâu dài, góp phần đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức Tuần hàng Việt Nam – Hà Nội tại hệ thống phân phối Lotte (Hàn Quốc), Aeon (Nhật Bản), chợ đầu mối nông sản quốc tế Rungis (Pháp
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

BẮP BÒ KHO GỪNG

Thịt bò được hầm mềm, từng thớ thịt nở bung, vị gừng tỏi cay nồng, ngũ vị hương thấm vào thịt. Nấu món bắp bò kho gừng dọn ăn cùng cơm nóng hổi sẽ giúp gia đình bạn có bữa ăn cực ngon miệng khiến ai cũng mê mẩn đấy.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm tôm viên bọc ngô ngọt siêu ngon

Sự kết hợp tuyệt vời giữa tôms và ngô ngọt chắc chắn sẽ đem lại sự mới lạ cho bữa cơm gia đình. Cùng bắt tay vào thực hiện món tôm viên bọc ngô ngọt
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm tôm mực rang tỏi siêu ngon

món Tôm mực rang tỏi ớt thật ngon và lạ miệng chiêu đã cả nhà các bạn nhé. Món ăn vùa thơm ngon, lại giữ được vị ngọt ngon đặc trưng của Tôm và mực.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Bún cá Rô phi - Cách làm bún cá ngon

Hướng dẫn cách làm bún cá ngon như ngoài hàng ngay tại nhà cực kỳ đơn giản. Bát bún cá với miếng cá giòn, nước dùng ngọt đậm đà và chua dịu thanh thanh là món ăn sáng đủ dinh dưỡng dành cho cả nhà.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cá chiên giòn sốt me - Chua ngọt cực dễ ăn

Vị giòn thơm của cá với vị chua ngọt của nước sốt me rưới bên trên vừa nóng hổi lại hấp dẫn khó mà "cưỡng" lại được. Các bạn đã sẵn sàng làm món cá chiên giòn sốt me này chưa? Cùng thử công thức cá chiên giòn sốt me
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cá thu chiên sốt tỏi ớt đậm vị đưa cơm

Cá thu là loại cá bổ dưỡng chứa nhiều chất tốt dành cho cơ thể, có rất nhiều món được chế biến từ cá thu rất ngon và hấp dẫn. Hôm nay Blog dậy nấu ăn sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm cá thu chiên sốt tỏi ớt đậm vị, giữ nguyên vị thơm ngon vốn có của cá thu. Cùng trổ tài nhé!!!
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm cá hấp hành, gừng thật ngon

Món cá hấp với gừng hành không chỉ ngon mà còn có tác dụng giữ ấm cho cơ thể bạn, chống cảm mạo, sổ mũi, ho trong những ngày trời lạnh. Cá hấp gừng nguyên con bổ sung dinh dưỡng và là một món ăn vô cùng ngon miệng cho ngày mát trời, bữa cơm cuối tuần quay quần bên gia đình.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

“Hội chợ sản phẩm nông lâm thủy sản các tỉnh vùng duyên hải Nam trung bộ năm 2018” tại tỉnh Bình Định.

Nhằm giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành Nông nghiệp các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung bộ, quảng bá thương hiệu và tôn vinh những sản phẩm thuộc lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trình diễn công nghệ và các ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp,… Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức “Hội chợ Nông lâm thủy sản vùng Duyên hải Nam Trung bộ năm 2018” từ ngày 01/8/2018 đến hết ngày 06/8/2018 tại Quảng trường thành phố Quy Nhơn – phía Tây đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Bạn đã biết phân biệt trái cây chứa hóa chất?

Hiện nay, rất nhiều người đã sử dụng hóa chất để giữ trái cây luôn tươi và mẫu mã đẹp. Với một số mẹo nhỏ dưới đây, người dùng có thể dễ dàng phát hiện trái cây chứa hóa chất.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Đồng loạt ra mắt chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tại Hà Nội

Trước sự phát triển mạnh mẽ của mô hình cửa hàng tiện lợi, để khẳng định vị thế là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, tháng 11/2017, Co.op Food chính thức ra mắt chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tại thủ đô Hà Nội. Việc triển khai mô hình cửa hàng thực phẩm tiện lợi sẽ mang đến làn gió tươi xanh cho thị trường miền Bắc.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Truy xuất nguồn gốc để thực phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn

Thực phẩm bẩn hoành hành khắp nơi khiến người tiêu dùng lo lắng vì sợ những thực phẩm kém sạch sẽ xuất hiện trên bữa cơm gia đình. Lúc này, việc ngăn chặn thực phẩm bẩn mà bước đầu tiên là truy xuất nguồn gốc trước khi mua sẽ cần thiết hơn bao giờ hết.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Bí quyết luộc các loại thịt thơm, mềm, ngọt

Các loại thịt lợn, gà, vịt,... là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Nhưng luộc thịt sao cho vẫn đảm bảo được độ thơm, mềm, ngọt thì không phải ai cũng biết.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách bảo quản sấu tốt nhất để ăn quanh năm

Mùa sấu thường kéo dài khoảng 3 tháng từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm, nhưng nếu biết cách chọn và bảo quản, bạn có thể dự trữ sấu để ăn được quanh năm mà không hề mất đi hương vị đặc trưng của sấu.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm món sườn rang muối ngon thơm

Bạn đã quá chán với những món ăn thông thường, bạn muốn tìm kiếm một món ăn lạ, dễ ăn để cải thiện menu bữa ăn của gia đình? Hãy thử ngay món sườn rang muối ngay sau đây cùng Vào bếp cùng bạn để bữa ăn thêm hấp dẫn và ngon hơn nhé!!!!
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm xôi gà hấp lá sen thơm ngon

Cùng vào bếp trổ tài nội trợ với món xôi gà hấp lá sen thơm ngon bổ dưỡng nào. Vị dẻo mềm của xôi hòa quyện với mùi lá sen thơm nồng chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê đó.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm món gà xào cay thơm ngon đậm vị

Món gà xào cay vừa thấm gia vị lại thơm ngon và đưa cơm cực kỳ. Nếu bạn không biết chế biến món ăn gì cho bữa cơm gia đình? Hãy thử làm món gà xào cay thơm ngon sau đây để cùng thưởng thức vị thơm ngon, nóng sốt của món ăn này nhé.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm món gà nướng muối thơm ngon lạ thường

Không quá cầu kỳ trong nguyên liệu chuẩn bị, bạn vẫn có ngay một đĩa gà nướng muối thơm ngon, đậm vị và giữ nguyên được vị ngọt thơm của món thịt gà yêu thích. Hãy thực hành ngay công thức gà hấp muối hấp dẫn mà Vào Bếp Cùng Bạn chia sẻ tới bạn ngay sau đây để bổ sung thêm menu món gà cho gia đình mình các bạn nhé.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm cánh gà chiên hành ăn cực đã

Bạn đã chán ngán những món ăn từ thịt gà rồi? Hãy thử ngay: Cách làm cánh gà chiên hành để đổi vị món ăn cho gia đình và khiến bữa ăn trở nên thật hấp dẫn nhé!
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm chân gà ngâm sả ớt giòn sần sật,

Chân gà ngân sả ớt là món ăn hiện đang vô cùng HOT và được mọi người đón nhật rất nhiệt tình. Và để có một hũ chân gà ngâm sả ớt giòn sần sật, vụ chua chua ngọt ngọt nhẹn nhàng thực ra không hề khó, chỉ cần bạn khéo léo một chút và làm theo công thức sau đây của Vào Bếp Cùng Bạn. Và kể từ giờ không cần phải phi ra hàng mua chân gà ngâm sả ớt nữa bở bạn có thể tự làm ngay cho mình món ăn khoái khẩu này rồi.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

PGS

Hệ thống bảo đảm cùng tham gia– PGS (Participatory Guarantee System)
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

USDA

Chứng nhận hữu cơ Mỹ USDA
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

VietGAP

Chứng nhận thực hành Nông nghiệp tốt tại Việt Nam (VietGAP) được ban hành bởi Bộ NN & PTNT đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt và chăn nuôi.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Global G.A.P

Chứng nhận thực hành sản xuất nông nghiêp tốt toàn cầu Global G.A.P.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm mắm kho quẹt cực tốn cơm cực kỳ

Mắm kho quẹt là một món ăn vô cùng dân dã và quen thuộc của người miền tây có vị đậm đà với vị cay của tiêu, mặn của nước với mùi thơm rất hấp dẫn đảm bảo ai ăn rồi cũng khó mà quên. Với món kho quẹt này, bạn có thể dùng kèm với cơm trắng, rau củ luộc đều được. Hãy cùng thao khảo cách làm mắm kho quẹt cực kỳ đơn giản mà lại rất ngon qua bài viết sau nhé.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Cách làm Sườn Xào Chua Ngọt đơn giản mà ngon

Hướng dẫn các bạn 2 cách làm sườn xào chua ngọt đơn giản nhất nhé, không quá khó để thực hiện món sườn xào chua ngọt thơm ngon đâu nhé. Nhất là món ăn này lại chiếm được cảm tình rất lớn từ mọi người nữa chứ, ngày mát trời có đĩa sườn xào chua ngọt nóng hổi ăn kèm cơm thì còn gì bằng nữa nhỉ.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hội thảo xúc tiến hợp tác nông nghiệp giữa Hà Nội và Fukuoka

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản và 10 năm quan hệ hữu nghị hợp tác Hà Nội – Fukuoka (Nhật Bản), UBND thành phố Hà Nội phối hợp với tỉnh Fukuoka tổ chức “Hội thảo Xúc tiến hợp tác nông nghiệp giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Fukuoka” (Nhật Bản).
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Tăng cường hợp tác giữa Hà Nội và Tập đoàn Semmaris

Sáng 26/6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Đoàn đại biểu cấp cao TP Hà Nội đã tham dự Lễ khai mạc “Tuần hàng nông sản Việt Nam - Hà Nội năm 2018” do UBND TP Hà Nội phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp và Tập đoàn Semmaris tổ chức tại chợ đầu mối Rungis, Pháp. Đây là hoạt động thực hiện thỏa thuận với Tập đoàn Semmaris từ năm 2017.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hội chợ triển lãm Mỗi xã, phường một sản phẩm và Nông nghiệp ứng dụng CNC khu vực Trung du miền núi phía Bắc - Thái Nguyên 2018

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội chợ triển lãm Mỗi xã, phường một sản phẩm và Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao khu vực Trung du miền núi phía Bắc - Thái Nguyên 2018 từ ngày 31/8/2018 đến ngày 6/9/2018 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hải Dương lần đầu tổ chức Lễ hội vải thiều Thanh Hà

Theo thông tin từ Sở Công Thương Hải Dương, với mục tiêu quảng bá, giới thiệu về sản phẩm vải thiều, thúc đẩy giao lưu, mở rộng việc tiêu thụ, xuất khẩu vải và các nông sản khác của Hải Dương, từ đó nâng cao giá trị nông sản, thu nhập của nông dân, Lễ hội vải thiều Thanh Hà 2018 lần đầu tiên được UBND tỉnh Hải Dương tổ chức sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày, 9 – 10/6.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Lễ hội lúa gạo và triển lãm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Cùng với Ấn Độ và Thái Lan, Việt Nam luôn nằm trong top đầu những quốc gia sản xuất và xuất khẩu lúa gạo lớn nhất thế giới. Với thế mạnh là nước nông nghiệp, bên cạnh việc tăng sản lượng thì chất lượng các sản phẩm nông nghiệp cũng đang dần được quan tâm và đẩy mạnh, nhất là trong năm 2018.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hội chợ Nông nghiệp công nghệ cao và Nông sản an toàn Vùng Đồng bằng sông Hồng 2018 tại Hà Nam

Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Hà Nam tổ chức Hội chợ Nông nghiệp công nghệ cao và nông sản an toàn các tỉnh Vùng Đồng bằng sông Hồng năm 2018 từ ngày 15 - 20/6/2018 tại Sân vận động thành phố Phủ Lý (Số 33, Đường Lê Công Thanh, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam).
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Mời tham dự Hội chợ Hoa quả quốc tế Quảng Châu 2018

Quảng Đông là thị trường nhập khẩu và trung chuyển nhập khẩu hoa quả lớn của Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên Hội chợ được tổ chức song sẽ là cơ hội tốt để các nhà doanh nghiệp, sản xuất cung ứng hoa quả Việt Nam tham gia, giới thiệu quảng bá sản phẩm hoa quả và tìm kiếm đối tác, khách hàng, thúc đẩy xuất khẩu, đặc biệt là xuất khẩu chính ngạch.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2018 tại Hà Nội

Thời gian: Từ 07/11 đến 10/11/2018 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. VIETFOOD & PROPACK IN HANOI 2018 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Thành phố Hà Nội tham gia Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 18 - AgroViet 2018 tại Đà Nẵng

(HPA) Agroviet 2018 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hàng năm nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giữa sản xuất và tiêu thụ; tạo cơ hội để các Doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

"Làm sạch" thị trường nông sản bằng quy trình sản xuất an toàn

Nông nghiệp an toàn không chỉ tốt cho người tiêu dùng mà còn cho chính môi trường nói chung và sức khỏe của người nông dân nói riêng. Vì vậy, nông nghiệp an toàn yêu cầu phải kiểm soát chặt 'đầu vào'. Đó là các yếu tố như đất, nước, phân bón, thuốc trừ sâu… Bên cạnh đó, nông sản cần được kiểm soát chặt chẽ quá trình lưu thông, phân phối ra thị trường, để khi 'lên bàn ăn' của người tiêu dùng, chất lượng, giá trị dinh dưỡng và độ an toàn của nông sản luôn ổn định.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Trang thông tin nông sản an toàn Hà Nội
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng hệ thống

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: