Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Thực phẩm an toàn

Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Kích cầu nông nghiệp để đạt mục tiêu tăng trưởng

Trong quý I, tăng trưởng của ngành nông nghiệp Hà Nội đạt chỉ số âm, giảm 1,17% so với cùng kỳ 2019. Với mục tiêu tăng trưởng của ngành là 4% trong tình hình dịch hiện nay là nhiệm vụ nặng nề. Vì vậy, TP sẽ có chính sách khuyến khích, kích cầu nông nghiệp để tăng mạnh sản lượng, bảo đảm 100% nhu cầu của người dân.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Giải bài toán sản xuất và tiêu thụ rau, quả

Ở thời điểm hiện tại, việc vừa bảo đảm duy trì sản xuất, vừa tìm đầu ra cho các sản phẩm rau, quả là bài toán khó với người nông dân, các hợp tác xã cũng như ngành Nông nghiệp. Bởi thực hiện cách ly xã hội nên các nhà hàng ăn uống, nhiều bếp ăn tập thể phải ngừng hoạt động khiến thị trường tiêu thụ các mặt hàng rau, quả bị thu hẹp...
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Bạn đã biết phân biệt trái cây chứa hóa chất?

Hiện nay, rất nhiều người đã sử dụng hóa chất để giữ trái cây luôn tươi và mẫu mã đẹp. Với một số mẹo nhỏ dưới đây, người dùng có thể dễ dàng phát hiện trái cây chứa hóa chất.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Đồng loạt ra mắt chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tại Hà Nội

Trước sự phát triển mạnh mẽ của mô hình cửa hàng tiện lợi, để khẳng định vị thế là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, tháng 11/2017, Co.op Food chính thức ra mắt chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tại thủ đô Hà Nội. Việc triển khai mô hình cửa hàng thực phẩm tiện lợi sẽ mang đến làn gió tươi xanh cho thị trường miền Bắc.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Truy xuất nguồn gốc để thực phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn

Thực phẩm bẩn hoành hành khắp nơi khiến người tiêu dùng lo lắng vì sợ những thực phẩm kém sạch sẽ xuất hiện trên bữa cơm gia đình. Lúc này, việc ngăn chặn thực phẩm bẩn mà bước đầu tiên là truy xuất nguồn gốc trước khi mua sẽ cần thiết hơn bao giờ hết.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

"Làm sạch" thị trường nông sản bằng quy trình sản xuất an toàn

Nông nghiệp an toàn không chỉ tốt cho người tiêu dùng mà còn cho chính môi trường nói chung và sức khỏe của người nông dân nói riêng. Vì vậy, nông nghiệp an toàn yêu cầu phải kiểm soát chặt 'đầu vào'. Đó là các yếu tố như đất, nước, phân bón, thuốc trừ sâu… Bên cạnh đó, nông sản cần được kiểm soát chặt chẽ quá trình lưu thông, phân phối ra thị trường, để khi 'lên bàn ăn' của người tiêu dùng, chất lượng, giá trị dinh dưỡng và độ an toàn của nông sản luôn ổn định.

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: