Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

-- Sự kiện đã diễn ra

Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Giới thiệu nông sản an toàn tại Trung tâm thương mại Aeon Hà Đông

100 gian hàng của 80 doanh nghiệp đã góp mặt tại Hội chợ "Xúc tiến thương mại nông nghiệp, sản phẩm OCOP Hà Nội 2020” (Hanoi Agriculture Fair 2020) vừa khai mạc tại Trung tâm thương mại Aeon Hà Đông. Hội chợ do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Hà Nội (HPA) tổ chức
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư Thành phố Hà Nội

Sáng 27/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự Hội nghị xúc tiến đầu tư TP. Hà Nội với chủ đề: Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển. Đây là địa phương đang quyết tâm tiên phong đi đầu trong hồi phục và phát triển kinh tế sau dịch bệnh COVID-19...
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Triển lãm Tranh tại AEON MALL

Vào ngày 17/11, ngày cuối cùng của buổi triển lãm, đã tổng kết việc bỏ phiếu “Yêu thích” online trên Facebook và bỏ phiếu tại triển lãm. Tác phẩm đạt nhiều “Yêu thích” nhất được trao giải “Tác phẩm được yêu thích nhất”. Tại lễ trao giải, với sự tham dự của CPMU, PPMU Hà Nội và đồng tài trợ HPA, đội đoạt giải đã được trao thưởng bởi AEON Việt Nam, Kewpie Việt Nam và các cửa hàng tại AEON MALL.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hanoi Agriculture Fair 2019 diễn ra thành công tốt đẹp

(HPA) Hội chợ Xúc tiến thương mại các sản phẩm nông nghiệp 2019 (Hanoi Agriculture Fair 2019) từ ngày 10-13/10/2019 tại Trung tâm thương mại AEON Mall, Long Biên, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội chợ đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách thăm quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước; đồng thời đã giới thiệu, quảng bá được nhiều sản phẩm nông nghiệp đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có chất lượng cao.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc

Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên với chủ đề “Tây Bắc cùng cả nước liên kết hợp tác cùng phát triển” diễn ra trong 5 ngày (từ 30/3 đến 5/4) tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, với quy mô khu vực và quốc tế, có sự tham gia của các đơn vị doanh nghiệp đến từ các nước Lào, Thái Lan, Trung Quốc.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hội thảo xúc tiến hợp tác nông nghiệp giữa Hà Nội và Fukuoka

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản và 10 năm quan hệ hữu nghị hợp tác Hà Nội – Fukuoka (Nhật Bản), UBND thành phố Hà Nội phối hợp với tỉnh Fukuoka tổ chức “Hội thảo Xúc tiến hợp tác nông nghiệp giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Fukuoka” (Nhật Bản).
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Tăng cường hợp tác giữa Hà Nội và Tập đoàn Semmaris

Sáng 26/6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Đoàn đại biểu cấp cao TP Hà Nội đã tham dự Lễ khai mạc “Tuần hàng nông sản Việt Nam - Hà Nội năm 2018” do UBND TP Hà Nội phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp và Tập đoàn Semmaris tổ chức tại chợ đầu mối Rungis, Pháp. Đây là hoạt động thực hiện thỏa thuận với Tập đoàn Semmaris từ năm 2017.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hải Dương lần đầu tổ chức Lễ hội vải thiều Thanh Hà

Theo thông tin từ Sở Công Thương Hải Dương, với mục tiêu quảng bá, giới thiệu về sản phẩm vải thiều, thúc đẩy giao lưu, mở rộng việc tiêu thụ, xuất khẩu vải và các nông sản khác của Hải Dương, từ đó nâng cao giá trị nông sản, thu nhập của nông dân, Lễ hội vải thiều Thanh Hà 2018 lần đầu tiên được UBND tỉnh Hải Dương tổ chức sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày, 9 – 10/6.

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: