Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Mời tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại các sản phẩm Nông nghiệp vào chuỗi bán lẻ của Tập đoàn AEON – VIETNAM (VietNam Agriculture Fair 2019).

Thực hiện Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Công thương, UBND thành phố Hà Nội và Tập đoàn AEON – Nhật Bản, trong đó hai bên thống nhất hướng đến mục tiêu đạt kim ngạch xuất khẩu hàng Việt Nam thông qua hệ thống của AEON đạt 500 triệu USD vào năm 2020; đạt 1 tỷ USD vào năm 2025 và tổ chức chương trình tuần hàng Việt tại hệ thống AEON Nhật Bản hàng năm.

Với mục tiêu trên, từ năm 2017, UBND Thành phố Hà Nội đã giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Hà Nội chủ trì phối hợp với Tập đoàn AEON tổ chức  các hoạt động XTTM  hỗ trợ các doanh nghiệp Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung tiếp cận hệ thống phân phối của tập đoàn thông qua các chương trình Tuần hàng hóa Việt Nam (VietNam Goods Week) được tổ chức tại các điểm bán hàng của Tập đoàn AEON.

Năm 2019, bên cạnh việc tổ chức Tuần hàng tại 40 điểm bán hàng của hệ thống Aeon tại Nhật, UBND thành phố Hà Nội chấp thuận đề xuất của Trung tâm về việc phối hợp với tập doàn AEON-VIỆT NAM tổ chức Hội chợ Xúc tiến Thương mại các sản phẩm nông nghiệp vào chuỗi bán lẻ của Tập đoàn AEON tại Hà Nội (HaNoi Agriculture Fair 2019). Đây là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng giúp doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm chế biến Hà Nội nâng cao năng lực, định hướng chiến lược xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Nhật Bản thông qua hội chợ và các chương trình tuần hàng do thành phố Hà Nội tổ chức. Hội chợ được tổ chức cụ thể như sau:

 1. Thời gian diễn ra Hội chợ: Từ ngày 10/10-13/10/2019;
 2. Địa điểm: Trung tâm Aeon Mall Long Biên (số 27 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội);
 3. Qui mô (dự kiến): khoảng 100 gian giới thiệu các sản phẩm nông sản, nông sản chế biến; sản phẩm chuỗi liên kết; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành phố gồm các khu gian hàng sau:

- Khu gian hàng các sản phẩm hữu cơ.

- Khu gian hàng rau, củ, quả.

- Khu gian hàng thực phẩm chế biến, đóng gói.

- Khu gian hàng sản phẩm gia vị.

- Khu gian hàng sản phẩm đồ uống.

- Khu gian hàng sản phẩm nông sản,nông sản chế biến của các tỉnh.

 1. Các hoạt động chính:
 • Trưng bày, quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm;
 • Giao thương kết nối cung cầu hàng hóa, phổ biến kiến thức về cách tiếp cận hệ thống Aeon;
 • Hoạt động quảng bá, trình diễn nghệ thuật, ẩm thực,
 1. Chính sách hỗ trợ :
 • Đối với doanh nghiệp các Tỉnh/Thành phố: Hỗ trợ 100% chi phí gian hàng của Tỉnh (Tối đa là 2 gian hàng). Do số lượng gian hàng có hạn, BTC Hội chợ dự kiến chọn doanh nghiệp của 05 Tỉnh tiêu biểu, có tiềm năng ở khu vực Phía Bắc có sản phẩm tốt, đạt tiêu chí và đảm bảo thời hạn đăng ký tham gia của Hội chợ.
 • Đối với doanh nghiệp Hà Nội: Hỗ trợ 50% chi phí gian hàng cho các đơn vị tham gia. Mức hỗ trợ tối đa không quá 3.500.000 đồng/đơn vị (không quá 02 gian hàng/đơn vị tham gia). Các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thêm gian hàng cần có sự thống nhất của BTC và chịu trách nhiệm đóng 100% kinh phí.
 • Các doanh nghiệp tham gia chương trình được miễn phí tham gia các Hội nghị, hội thảo, tuyên truyền quảng bá theo chương trình của BTC tổ chức (tờ rơi, kỷ yếu, webside Trang nông sản an toàn Thành phố và Trung tâm…), được hỗ trợ miễn phí các hoạt động kết nối, tư vấn, tập huấn cách thức tiếp cận hệ thống của Tập đoàn AEON. 

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội trân trọng  thông báo và kính mời các Hiệp hội, doanh nghiệp, hợp tác xã quan tâm đăng ký tham gia Hội chợ, gửi Hồ sơ đăng ký về Trung tâm trước ngày 15/9/2019.
        Hồ sơ đính kèm bao gồm:

 • Đơn đăng ký tham gia Hội chợ (theo mẫu đăng ký đính kèm) 
 • Bản sao đăng ký kinh doanh và các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm của cơ quan có thẩm quyền (có dấu xác nhận của doanh nghiệp);
 • Hình ảnh chụp các sản phẩm đăng ký trưng bày và bán tại gian hàng Hội chợ; Bảng giá bán các sản phẩm, các chương trình khuyến mại, quà tặng (nếu có) có dấu xác nhận của doanh nghiệp.

Địa chỉ gửi hồ sơ đăng ký :

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội - Số 10 phố Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, Hà Nội. (Phòng Xúc tiến Nông nghiệp)

Điện thoại :  0243. 352.4627           Email: xtnn35tqb@gmail.com

Người liên hệ :

Ông Nguyễn  Bá Bằng, ĐT: 0904.969.737.

Ông Đặng Ngọc Toàn. ĐT: 0936.717.989.

Trân trọng cảm ơn!

File đính kèm:

- Công văn mời tham gia Hội chợ: /Media/Personal/admin/My Folder/395 XTNN.signed.pdf

- Profile giới thiệu Hội chợ: /Media/Personal/admin/My Folder/profile1.pdf

- Bản đăng ký tham gia Hội chợ: /Media/Personal/admin/My Folder/Thu moi.pdf

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: