Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Hà Nội sẽ tổ chức quảng bá, kết nối giao thương các sản phẩm OCOP

Thực hiện văn bản số 2040/UBND-KT, Kế hoạch số 34/KH-SNN, Kế hoạch số 35/KH-SNN, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới Thành phố phối hợp với Hiệp hội Các Nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức buổi họp báo nhằm kịp thời thông tin, tuyên truyền các tổ chức, cá nhân đến tham quan, mua sắm, kết nối giao thương các sản phẩm OCOP.

Đại biểu tham gia buổi họp báo.

Đại biểu tham gia buổi họp báo.

Buổi họp báo có sự tham dự của các đại biểu: Ông Nguyễn Văn Chí – Phó Chánh Văn phòng Thường trực – Văn phòng điều phối Nông thôn mới Thành phố Hà Nội; bà Hoàng Thị Huyền – Phó Chánh Văn phòng Chuyên trách - Văn phòng điều phối Nông thôn mới Thành phố Hà Nội, bà Vũ Thị Hậu – Chủ tịch Hiệp hội Các Nhà bán lẻ Việt Nam

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Vũ Thị Hậu – Chủ tịch Hiệp hội bán lẻ Việt Nam nhấn mạnh: “Tất cả các sản phẩm sản xuất ra phải có sự kết nối giao thương thì mới có thể đưa ra thị trường, đưa đến tay người tiêu dùng. Hiệp hội bán lẻ sẽ chịu trách nhiệm đầu ra cho các sản phẩm OCOP. Trên thực tế một số sản phẩm OCOP đã có mặt tại các siêu thị và một số nhà bán lẻ. Trong hội thảo kết nối giao thương các sản phẩm OCOP sắp tới sẽ là cơ hội để các nhà bán lẻ gặp gỡ trực tiếp nhà sản xuất để từ đó có sự liên kết, hợp tác, giảm thiểu tối đa nhất chi phí bán ra của sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.”

Phó Chánh Văn phòng Thường trực – Văn phòng điều phối Nông thôn mới Thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Văn Chí cho rằng, trong sự kiện trưng bày sản phẩm OCOP lần này sẽ chỉ trưng bày các sản phẩm của thành phố Hà Nội. Sự kiện năm nay sẽ kết nối 3 nhóm chính là nhóm siêu thị và trung tâm thương mại; các cửa hàng tiện lợi, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn toàn quốc và các trang thương mại bán hàng điện tử.

Sự kiên OCOP 2020 dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 26.6-28.6.2020, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô với các hoạt động chính: Trưng bày, quảng bá, kết nối giao thương các sản phẩm OCOP; Công bố Quyết định công nhận sản phẩm OCOP Thành phố; Hội thảo kết nối giao thương các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng tham gia chương trình OCOP.

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: