Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Thủy sản Hòa Bình xâm nhập thị trường Hà Nội

Tham dự lễ Khai mạc, về phía tỉnh Hòa Bình có ông Nguyễn Đức Tài – Chi cục trưởng chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh Hòa Bình; Ông Hoàng Văn Son – Chi cục trưởng chi cục thủy sản Hòa Bình; Về phía Hà Nội có bà Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Giám đốc HPA; Đại diện các Sở: Công Thương; Nông nghiệp và PTNT thành phố Hà Nội.

Khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm của tỉnh Hòa Bình.

Đây là sự kiện Xúc tiến Thương mại lồng ghép giữa trưng bày sản phẩm và Hội thảo chuyên đề do HPA phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình tổ chức nhằm giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm cá của tỉnh Hòa Bình. Tham gia sự kiện có 10 Doanh nghiệp sản xuất, phân phối cá, được Sở Nông nghiệp và PTNT lựa chọn, giới thiệu với gần 20 sản phẩm tiêu biểu như: Cá ngạnh, cá trắm đen, cá lăng đen, các lăng vàng, cá chép giòn, chạch chấu, cá chình hoa, cá điêu hồng, cá trắm cỏ, tôm,… Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có các hoạt động giới thiệu sản phẩm, tư vấn, kết nối tiêu thụ, nếm thử các sản phẩm từ cá, tư vấn sản phẩm ngon từ cá, tặng sách dinh dưỡng…

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Mai Anh -  Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội cho biết: Lễ hội cá sông Đà, nhằm giới thiệu các sản phẩm thủy sản rõ nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm tới người dân, các nhà phân phối, nhà hàng, khách sạn. Đây là sự kiện không chỉ giới thiệu các sản phẩm cá tới người bán lẻ, mà còn giới thiệu đến các nhà phân phối, hệ thống siêu thị trên thành phố Hà Nội. HPA mong muốn sẽ đồng hành với tỉnh Hòa Bình để đưa các sản phẩm cá của Tỉnh thâm nhập vào hệ thống trong các siêu thị, trung tâm thương mại của Hà Nội đến gần hơn với người tiêu dùng .

Bà Nguyễn Thị Mai Anh -  Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội phát biểu tại sự kiện.

Ông Nguyễn Đức Tài - Chi cục trưởng chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh Hòa Bình cho biết: Hòa Bình là tỉnh miền núi tiếp giáp với Hà Nội, là nơi cung cấp hậu cần cho người dân Thủ đô. Trước đây, cá sông Đà được nuôi tại các hộ dân nhỏ lẻ, giờ đã có các doanh nghiệp đầu tư vào quản lý vật tư, quy trình nuôi trồng VietGap, công tác giám sát thanh tra cũng thuận lợi hơn. Vì thế, chất lượng sản phẩm cá sông Đà cũng chất lượng và đảm bảo hơn. Mong muốn HPA sẽ là cầu nối, phối hợp với các Sở tổ chức nhiều Tuần lễ để có thể giới thiệu nhiều sản phẩm Nông sản tới người tiêu dùng Hà Nội trong thời gian tới.

Các doanh nghiệp Hòa Bình và Hà Nội ký kết hợp tác.

Cũng trong sáng nay, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa một số doanh nghiệp sản xuất thủy sản Hòa Bình với một số doanh nghiệp phân phối của Hà Nội.

Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 20 - 22/4/2018 tại cơ sở 2 của Trung tâm Xúc tiến, Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội, số 35 Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội./.

HPA

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: