Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Cách làm món sườn rang muối ngon thơm

Cách làm món sườn rang muối ngon thơm


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

-  500gr sườn heo, sườn non sẽ làm món ăn ngon hơn bạn nhé
-  5 củ sả
-  3 thìa bột muối

Cách làm món sườn rang muối:

Bước 1: Sườn non các bạn đem rửa sạch và đem chặt thành miếng hình chữ nhật vừa phải. Sả thì bóc bỏ ngoài rửa sạch, thái chỉ mỏng, muối bột các có thể mua bán sẵn tại các cửa hàng hoặc cũng có thể tự làm (Làm muối rang với nguyên liệu: 100gr gạo nếp rang, 50gr đậu xanh rang, 100gr muối, tất cả các nguyên liệu các bạn đem xay nhuyễn thành bột).
 

Cách làm món sườn rang muối ngon thơm 1


Bước 2: Sườn sau khi sơ chế rồi, các bạn chần qua nước sôi và muối hạt.

Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo nóng đặt trên bếp và cho sườn đã chần ráo nước vào chiên cho vàng đều hai mặt, khi ta thất sườn chín vàng đều, cho sả đã được thái chỉ vào chiên cùng đến khi sả đó chín vàng. Tắt bếp đi và gạn hết phần dầu đã chiên có trong chảo đi.
 

Cách làm món sườn rang muối ngon thơm 2


Bước 4: Cho một thìa lớn bột muối vào rang cùng với sườn và các bạn chú ý đảo thật nhanh đều tay sao cho từng miếng sườn rán được bám đủ gia vị bột muối và rang đến bạn thấy khi sườn có màu vàng và khô.
 

Cách làm món sườn rang muối ngon thơm 3


Tắt bếp đi, trình bày sườn rang muối ở đĩa. Món sườn rang muối ngon quyện lẫn hương sả kết hợp cùng bột muối thơm lừng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.
 

Cách làm món sườn rang muối ngon thơm 4

Thật ngon phải không nào!!!!


Chúc các bạn thành công cùng món sườn rang muối cực ngon này nha!!!!

Danh sách đề xuất

Các cửa hàng gần:

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: