Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Bí quyết luộc các loại thịt thơm, mềm, ngọt

Bí quyết luộc các loại thịt thơm, mềm, ngọt - Ảnh 1 

Thịt lợn

- Cho 1 củ hành đập dập vào nồi nước luộc sẽ khiến cho thịt lợn thơm hơn. Sau khi cho thịt vào thì thêm vài giọt rượu trắng.

- Để luộc thịt được trắng thì cho giấm và muối vào nồi nước đun sôi lên rồi cho thịt vào luộc trong 3 phút.

 

Bí quyết luộc các loại thịt thơm, mềm, ngọt - Ảnh 2 

Thịt gà

- Để thịt gà mềm, bạn nên cho thịt vào khi nước luộc còn lạnh.

- Sau khi gà chín thì vớt ra và nhúng vào nồi nước lạnh.

 - Trộn nghệ với mỡ gà rồi phết lên gà để có màu đẹp.

Thịt vịt

Để thịt vịt già được mềm hơn thì sau khi luộc xong không nên vớt ra mà để vịt nguội luôn ở trong nồi. Ướp vịt với nước quả lê trong 10 phút trước khi luộc.

 

Bí quyết luộc các loại thịt thơm, mềm, ngọt - Ảnh 3 

Thịt bò

Để món thịt bò luộc mềm và ngon, bạn nướng môt củ gừng, cạo phần vỏ cháy đi, giã nhuyễn rồi ướp với thịt trước khi luộc.

 

Danh sách đề xuất

Các cửa hàng gần:

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: