Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2018 tại Thái Bình

Cho thuê nhà bạt - Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2017

 Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 được Bộ trưởng Bộ Công thương phê duyệt, Trung tâm Xúc tiến thương mại Thái Bình tổ chức Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2016. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

- Tạo cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp khu vực đồng bằng Bắc bộ nói riêng và cả nước nói chung và các doanh nghiệp nước ngoài tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại: Quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, nhất là các sản phẩm doanh nghiệp phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn; tìm kiếm cơ hội, thị trường, giới thiệu những thành tựu và tiềm năng phát triển kinh tế của các khu vực đồng bằng Bắc bộ, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện, vững chắc nông nghiệp nông thôn.

- Là ngày hội của các đơn vị, doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập ... nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh.

- Liên kết xúc tiến thương mại giữa các địa phương, nhất là các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Bắc bộ, thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.

- Tổ chức các diễn đàn kinh tế, các hội thảo và hội nghị khoa học về phát triển kinh tế, thương mại trong khu vực.

- Tổ chức Liên hoan văn hóa ẩm thực và tổ chức Hội thi bàn tay vàng cho các đầu bếp của các tỉnh đồng bằng Sông Hồng.

- Phục vụ nhu cầu mua sắm, tìm hiểu khoa học kỹ thuật của nhân dân.

   2. Quy mô:

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2018 là Hội chợ lớn của khu vực đồng bằng Bắc B được tổ chức thường niên hàng năm. Hội chợ dự kiến có trên 400 gian hàng với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong khu vực, trong và ngoài nước. Trong đó có khoảng 150 gian hàng của các doanh nghiệp tỉnh Thái Bình

3.Thời gian: Từ ngày 05/11 đến ngày11/11/2018

4.Địa điểm: Tại Công viên Kỳ Bá - Thành phố Thái Bình

5. Ngành hàng:

Các sản phẩm nông nghiệp (giống cây trồng, vật nuôi...); sản phẩm phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn (máy móc, công cụ, thiết bị, công nghệ sinh học, phân bón, thuốc trừ sâu, thức ăn gia súc, gia cầm ...); hàng nông sản thực phẩm chế biến, thủy hải sản, đồ uống, gia vị, thực phẩm ăn liền; các sản phẩm nghề và làng nghề; đồ điện, các sản phẩm điện tử và sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin; thời trang, trang trí nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ; các mặt hàng sinh vật cảnh... không nằm trong danh mục hàng cấm kinh doanh buôn bán của Việt Nam (theo Nghị định số 12/2006/NĐ-CP ngày 23/1/2006 của Chính phủ).

6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, các cơ quan xúc tiến thương mại, hiệp hội ngành hàng/doanh nghiệp của Việt Nam và nước ngoài;

7. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia: Các doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh và được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.

8. Chi phí:

-  Hỗ trợ của Nhà nước cho doanh nghiệp tham gia: Mỗi doanh nghiệp tham gia được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng tham gia Hội chợ (Mỗi đơn vị được hỗ trợ tối đa 2 gian hàng).

- Chi phí DN phải chịu khi tham gia: DN chịu 50% chi phí thuê gian hàng

- Phương thức thanh quyết toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

9. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:

- Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia Hội chợ, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức Hội chợ.

- Sau khi kết thúc Hội chợ, trong vòng 15 ngày các doanh nghiệp tham dự phải gửi báo cáo kết quả (theo mẫu) về Trung tâm Xúc tiến thương mại Thái Bình.

10. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính, đóng dấu đơn vị);

 - Đơn đăng ký tham gia (mẫu đính kèm);

 - Hợp đồng

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Sở Công thương Thái Bình

Số 144, Lê Lời, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 02273831028

Liên hệ: - Phạm Văn Hợp 0983599966

Hoàng Thị Kim Dung 0989645477

 

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: