Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

BẮP BÒ KHO GỪNG

* Nguyên liệu: 

- Thịt bắp bò hoặc nạm bò: 500g

- Gừng: 1 củ

- Tỏi ta: 1 củ

- Các loại gia vị: muối, đường, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn, 1 thìa cà phê nước màu kho thịt

* Sơ chế, chế biến:

- Thịt bò rửa sạch để thật ráo. Thái thịt thành miếng hình quân cờ.

- Gừng bạn cạo sạch vỏ, rửa sạch rồi đem thái sợi.

- Tỏi băm nhỏ.

- Ướp thịt bò với gừng thái sợi, muối, đường, nước mắm, hạt tiêu, 1 thìa cà phê nước màu kho thịt để 30 phút cho ngấm gia vị.

- Bắc nồi lên bếp, phi thơm tỏi băm với ít dầu ăn, cho bắp bò đã ướp vào sào sơ.

- Đổ nước xâm xấp thịt bò, đun trên lửa to đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa, hầm khoảng 30 phút cho thịt bò chín mềm, nước sánh lại. Nêm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

- Nấu bằng nồi hầm để tiết kiệm thời gian và thịt bò được chín mềm.

- Múc thịt bò kho gừng ra dĩa rồi rắc thêm tiêu lên bề mặt thịt.

Vậy là bạn đã có món ăn ngon với những miếng thịt bò mềm đậm vị hòa quyện với nước kho gừng thơm nồng mùi ăn không hề gây ngán. Những ngày mùa đông hay khi thời tiết se lạnh, nấu món bò kho gừng cho cả nhà thưởng thức vừa ấm bụng lại vừa ngon miệng mà rất tiết kiệm

Danh sách đề xuất

Các cửa hàng gần:

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: