Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

HỘI CHỢ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HỢP TÁC XÃ NĂM 2019

Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tập thể, tạo cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của các hợp tác xã trên địa bàn các tỉnh, thành phố đến với người tiêu dùng, giao lưu hợp tác, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác liên kết phát triển sản phẩm vùng miền của các hợp tác xã trong và ngoài nước, Liên minh hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại và công nghệ hợp tác xã năm 2019, diễn ra từ ngày 17/4 – 20/4/2019 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Hoa Lư – Địa chỉ: phường Đakao, quận 1, TP.HCM.

      Với quy mô khoảng 350 gian hàng, Hội chợ là nơi quy tụ các sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn VietGAP, Global GAP; thực phẩm chế biến, đóng hộp, đồ đông lạnh; sản phẩm nông sản, đặc sản địa phương vùng, miền; thiết bị, vật tư nông nghiệp; sản phẩm thủ công mỹ nghệ, làng nghề truyền thống; các chế phẩm bảo vệ thực phẩm, bảo vệ thực vật và các chế phẩm liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp.

      Về chính sách hỗ trợ: Liên minh Hợp tác xã Việt Nam hỗ trợ miễn phí mỗi Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, thành phố tối đa 05 (năm) gian hàng. Từ gian hàng thứ 06 (sáu) trở đi sẽ tính chi  phí dựng gian hàng tiêu chuẩn và các chi phí khác theo quy định của Ban Tổ chức Hội chợ.

      Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ nông nghiệp kính mời các hợp tác xã, liên minh hợp tác xã, các doanh nghiệp là thành viên của Liên minh hợp tác xã các tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp là thành viên liên kết cấp quốc gia của Liên minh hợp tác xã Việt Nam đăng ký tham gia gian hàng tại Hội chợ.

      Thông tin chi tiết Quý Đơn vị, Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Ban Tổ chức:

      Chị Phạm Thị Hồng Yến – Điện thoại: 0904 236 999

      Anh Vũ Quang Phong – Điện thoại: 0912 540 725

(Đính kèm Bản đăng ký tham gia Hội chợ và Nội dung hoạt động của Hội chợ)./. /Media/Personal/admin/Hoi-cho-XTTM-CNHTX-2019.rar

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: