Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Ngồng cải Mèo Bắc Hà

Giá sản phẩm: 30,000đ / kg
Danh mục: Rau ăn lá
Địa chỉ: 113 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Cải mèo là loại rau bản địa đặc sản của người Mông vùng núi cao Sa Pa và Bắc Hà thuộc tỉnh Lào Cai. Điều kiện khí hậu phù hợp đã giúp người nông dân nơi đây tạo ra sản phẩm rau Cải mèo sạch, an toàn và chất lượng tốt.
Cải mèo mang hương vị đặc biệt với một chút vị đắng khi mới nếm thử nhưng để lại vị ngọt, đậm đà khó quên cho thực khách. Cải mèo là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của gia đình bạn do có chứa hàm lượng đáng kể các vitamin B, C và beta-caroten.
Ngồng cải mèo là phần ngồng hoa của cây cải mèo, ngồng cải mèo hiện đang được nhiều người ưa chuộng vì hương vị đậm đà, giá trị dinh dưỡng và chế biến được nhiều món ăn.
Ngồng cải mèo có thể chế biến được nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: Ngồng cải mèo xào thịt bò, ngồng cải mèo nấu lẩu, ngồng cải mèo luộc chấm nước mắm dầm trứng luộc...
Sản phẩm cải mèo đã được Trung tâm nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Australia đưa vào trong Dự án rau bản địa và đang được Trung tâm nghiên cứu phát triển hệ thống Nông nghiệp tư vấn và giám sát kỹ thuật.
Hiện nay sản phẩm Cải mèo đang được bán và giới thiệu sản phẩm tại Công ty Thực phẩm sạch Biggreen Việt Nam, đơn vị cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:
Công ty Thực phẩm sạch Biggreen Việt Nam
Địa chỉ: Số 113 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04. 22426062 / 0936995998
Website: www.biggreen.com.vn

 

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: