Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Nem chua Ước Lễ

Giá sản phẩm: Liên hệ
Cửa hàng: Thắng Thiệp
Địa chỉ: 1/2 số 6 TDP17 Phường Phú Diễn

Để làm nên chiếc nem chua mang đặc trưng riêng, người dân Ước Lễ đã kết hợp giữa bí quyết truyền thống và sự sáng tạo hiện đại. Từ khâu chọn thịt lợn chất lượng, xem xét thời tiết cho đến việc sử dụng các phương thức bí truyền để chế biến nguyên liệu đều được thực hiện nghiêm ngặt và công phu. Điểm đặc biệt ở món nem chua Ước Lễ là vị thịt mềm, dai, dẻo hơn hẳn các loại nem chua khác. Người ta thường lựa chọn nem chua Ước Lễ làm món khai vị ăn kèm với các loại lá như lá ổi, lá đinh lăng hoặc lá sung cùng tương ớt. Ngoài ra, đây cũng là một món quà quê được nhiều người Hà Nội lựa chọn để biếu tặng hoặc giới thiệu với bạn bè nơi xa.

Chiếc nem chua được làm ra tại làng Ước Lễ không phải là sản phẩm của một dây chuyền sản xuất máy móc khô cứng mà nó là thành quả của những người nghệ nhân giàu tâm huyết và sáng tạo, mong muốn gìn giữ nếp văn hóa truyền thống của quê hương và phát triển nó theo kịp thời đại mới. Người thưởng thức nem chua Ước Lễ không chỉ ưa thích hương vị đặc trưng của nó mà còn vì trân trọng những giá trị tinh thần tốt đẹp được người dân Ước Lễ gửi gắm qua đó.

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: