Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty CP Tiên Viên

Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội, Việt Nam
Sản lượng:

Công ty cổ phầnTiên Viên
Sau nhiều năm nghiên cứu, công ty cổ phần Tiên Viên đã xây dựng qui trình chăn nuôi giống gà Ri theo công nghệ sạch áp dụng các ứng dụng khoa học kỹ thuật, các chế phẩm vi sinh nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, sạch, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Mọi cá nhân tổ chức có nhu cầu phân phối sản phẩm xin mời liên hệ. 
Ưu điểm của thịt gà sạch Tiên Viên:
+ Áp dụng quy trình kỹ thuật chặt chẽ dưới sự giám sát của các kỹ sư chăn nuôi theo một quy trình khép kín từ khâu chọn giống, sản xuất con giống đến quy trình bao tiêu sản phẩm. Do đó đảm bảo được sự ổn định của chất lượng sản phẩm.
+Gà được tiêm phòng vắc xin theo quy trình đã được xây dựng. Vì vậy, phòng tránh được sự tràn lan của dịch bênh và các virus, vi khuẩn nguy hiểm. 
+ Không sử dụng biện pháp chữa trị bằng kháng sinh. Do đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt và không tồn dư lượng kháng sinh làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
+Sản phẩm được đăng ký nhãn hiệu độc quyền, được kiểm soát chặt chẽ bởi các chi cục thú y. Vì vậy, đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm được đưa ra thị trường.
+ Công ty tự sản xuất thức ăn phục vụ cho chăn nuôi, không bổ sung các chất kích thích. Do đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt và sức khỏe của người tiêu dùng.
Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng từ các trang trại trên địa bàn huyện Chương Mỹ dưới sự giám sát bởi các kỹ sư chăn nuôi theo dự án chuỗi liên kết do công ty cổ phần Tiên Viên triển khai.
+Tiêu chí của công ty là:" Tiên Viên vì chất lượng cuộc sống"

Đánh giá nhà sản xuất

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: