Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Hợp tác xã Dịch vụ Tổng hợp Hòa Bình

số 6 đường Yên Hòa, tổ dân phố số 14, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội
Sản lượng:

Kính thưa quý khách hàng!

Nhu cầu rau an toàn (RAT) hiện nay được người tiêu dùng (NTD) rất quan tâm, song mua RAT ở đâu, cách nhận biết RAT như thế nào… vẫn là câu hỏi được NTD thường xuyên quan tâm đề cập đến. Để trả lời những câu hỏi này, HTX Hòa Bình xin chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực hiện dự án sản xuất RAT ở HTX.

Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp Hòa Bình năm 2008 đã được thành phố Hà Đông ( nay là quận Hà Đông) đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở phục vụ sản xuất RAT với các hạng mục như: hệ thống nước sạch để tưới và sơ chế RAT. Đây là hạng mục quan trọng nhất để phục vụ sản xuất RAT; Tập huấn quy trình sản xuất RAT theo VietGAP và IPM cho các hộ nông dân tham gia dự án; Hỗ trợ đầu vào cho sản xuất, đầu ra cho sản phẩm. Do đó RAT Hòa Bình đã được NTD Hà Nội đón nhận rất hân hoan.

RAT Hòa Bình đã được Chi cục BVTV Hà Nội trực tiếp chỉ đạo và giám sát chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ và đã được dán nhãn nhận diện “Rau an toàn Hà Nội”.

Dưới sự chỉ đạo của Chi cục BVTV (Bảo vệ thực vật) Hà Nội, trạm BVTV Hà Đông, RAT Hòa Bình đã được kết nối trực tiếp với NTD thông qua các nhóm NTD trên địa bàn Hà Nội. Với kênh tiêu thụ RAT như vậy NTD yên tâm về chất lượng RAT và được hưởng giá ưu đãi vì không phải qua khâu trung gian.

Hình thức cụ thể là:

1. Thành lập các tổ, nhóm NTD có một tổ trưởng đứng lên tập hợp các nhu cầu của mọi người rồi báo cho chúng tôi và thống nhất ngày, giờ đem đến phân phối cho mọi người.

2. Hiện nay HTX đang cung cấp cho một số cửa hàng, các bếp ăn tập thể, các trường học trên địa bàn nội thành Hà Nội.

Để được sử dụng RAT giá gốc, hãy đến các địa chỉ giới thiệu sản phẩm RAT Hòa Bình của chúng tôi để đăng ký ngay ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả là phương châm hàng đầu, “vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng”

 

Đánh giá nhà sản xuất

Mới Quả chanh

Quả chanh

Giá: Liên hệ
Mới Mướp hương

Mướp hương

Giá: Liên hệ
Mới Hành lá

Hành lá

Giá: Liên hệ
Mới Đậu đũa

Đậu đũa

Giá: Liên hệ
Mới Củ gừng

Củ gừng

Giá: Liên hệ
Mới Bí xanh

Bí xanh

Giá: Liên hệ
Mới Bí đỏ

Bí đỏ

Giá: Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: