Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty cổ phần chế biến nông lâm sản Tâm Thái

Giới thiệu về măng và các sản phẩm của Tâm Thái

"Măng" là một sản vật độc đáo của thiên nhiên miền nhiệt đới, là búp non của các loại tre, vầu, mai, trúc, nứa, luồng... có sẵn ở các miền quê và rừng núi Việt Nam. Từ thời xa xưa "măng" đã được con người sử dụng làm món ăn bên cạnh các loại rau quả bổ dưỡng. Trong các bữa tiệc của dân gian thường xuất hiện các món ăn về măng, bởi đặc tính của sản vật này vừa dễ kiếm, dễ sử dụng, ăn rất ngon và không dễ chán, làm giảm hàm lượng Coleteron trong máu.

Với mong muốn nâng cao giá trị sử dụng của các sản vật thiên nhiên, mang đến cho các nhà nội chợ một món ăn hấp dẫn, Công ty Tâm Thái đã nghiên cứu ra công nghệ chế biến độc đáo mà vẫn giữ nguyên được các giá trị thơm ngon, giòn, ngọt của các loại măng, từ các công đoạn chế biến đến đóng gói, bảo quản đều không dùng đến hoá chất và có thể cung cấp món măng ăn quanh năm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Ban đầu, công ty thu mua các sản phẩm măng Tre, Vầu, Trúc, Luồng, Mai... được khai thác tự nhiên từ rừng Tây Bắc để chế biến các loại măng khô, măng dầm ớt, măng thái lát...  Đến nay, công ty đã quy hoạch được các vùng rừng nguyên liệu có chất lượng măng tốt và chế biến ra hơn 10 loại sản phẩm về măng. Đặc biệt, Tâm Thái là công ty đầu tiên của Việt Nam chế biến thành công sản phẩm măng tươi đóng gói không dùng hoá chất - sử dụng công nghệ sạch để làm ra các sản phẩm măng thơm ngon, giòn, ngọt một cách tự nhiên, được người tiêu dùng rất tín nhiệm.

Nguồn: http://tamthai.com.vn

Đánh giá nhà sản xuất

Số GCN VSATTP: 206/2017/NNPTNT-HAN

Mới Măng trúc

Măng trúc

Giá: Liên hệ
Mới Măng lá xé

Măng lá xé

Giá: Liên hệ
Mới Măng lá tươi

Măng lá tươi

Giá: Liên hệ
Mới Măng khô vàu

Măng khô vàu

Giá: Liên hệ
Mới Măng khô lưỡi lợn

Măng khô lưỡi lợn

Giá: Liên hệ
Mới Măng củ tươi

Măng củ tươi

Giá: Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: