Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam

Giới thiệu về Công ty TNHH Morice Noodles Việt Nam

Công ty chúng tôi đầu tư sản xuất, thu hoạch và bảo quản sản phẩm sau thu hoạch đúng theo Quy định “ Vệ sinh an toàn thực phẩm” của Bộ Y tế, chúng tôi đảm bảo việc cung cấp thành phẩm Cây chùm ngây “sạch - an toàn - bỗ dưỡng” đến mọi gia đình.

Hiện nay, Công ty chúng tôi có diện tích canh tác khoảng 80 ha với mật độ trồng khoảng 1-1,5m2/1 gốc với năng suất ước tính đến 6-7 tấn/tháng. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, 100% từ lá chùm ngây tươi, không tạp chất. Lá chùm ngây tươi sau khi xử lý sạch sẽ được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh để đảm bảo tất cả các chất dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên

Mục tiêu hoạt động của công ty: Đẩy mạnh hoạt động sản xuất, chế biến để đưa ra hệ thống sản phẩm ngày càng phong phú về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững vì sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng. .

Morice Noodles Việt Nam nỗ lực tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ, gây dựng và duy trì lòng tin của Cộng Đồng vào sản phẩm của Doanh Nghiệp. Phấn đấu trở thành bạn đồng hành tin cậy cung cấp sản phẩm Cây chùm ngây của mọi gia đình người Việt.Morice Noodles Việt Nam gửi lời cảm ơn và tri ân thân thiết đến các khách hàng và các đối tác đã ủng hộ quý công ty suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực để xứng đáng với lòng tin ấy. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua:

Đánh giá nhà sản xuất

Xác nhậncông bố phù hơp quy định VSATTP sản phẩm bún chùm ngây Morice

Mới Hạt chùm ngây

Hạt chùm ngây

Giá: Liên hệ
Mới Bột chùm ngây

Bột chùm ngây

Giá: Liên hệ
Mới Bánh tráng chùm ngây

Bánh tráng chùm ngây

Giá: Liên hệ
Mới Bún chùm ngây

Bún chùm ngây

Giá: Liên hệ
Mới Phở chùm ngây

Phở chùm ngây

Giá: Liên hệ
Mới Miến chùm ngây

Miến chùm ngây

Giá: Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: