Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Cơ sở sản xuất tinh bột nghệ trung năng Ba Vì

Cơ sở Tinh bột nghệ Trung Năng Ba Vì xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
 

Cơ sở Tinh bột nghệ Trung Năng Ba Vì được thành lập từ năm 2017 theo giấy phép kinh doanh số: 01Q8003838 do phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Ba Vì Hà Nội cấp ngày 29/3/2018. Cơ sở đã trồng nghệ và đầu tư cho bà con trồng nghệ trên đất Ba Vì từ năm 2016 lúc đầu khoảng 15 sào,  đến nay diện tích trồng nghệ khoảng 2ha.

Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về củ nghệ nếp đỏ, nghệ đen và cơ sở Tinh bột nghệ Trung Năng Ba Vì sản xuất tinh bột nghệ nếp đỏ từ củ nghệ nếp đỏ và tinh bột nghệ đen từ củ nghệ đen nhé!

 Nghệ có nhiều loại khác nhau tuy nhiên củ nghệ nếp đỏ được quan tâm nhiều nhất vì chúng có chứa các thành phần dược liệu có hàm lượng cao

Ví dụ như: hoạt chất Curcumin....

Củ nghệ nếp đỏ là một loại dược liệu thần kỳ. Với nhiều công dụng cực tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của chúng ta. Curcumin và các hoạt chất chống viêm cao trong củ nghệ nếp đỏ chính là yếu tố giúp chúng có các công dụng thần kỳ ấy.

Củ nghệ nếp đỏ hay còn gọi là củ nghệ nếp, nghệ răm có màu đỏ cam, củ nhỏ, thời gian sinh trưởng lâu, năng xuất không cao nhưng chúng chứa hàm lượng hoạt chất Curcumin cao gấp khoảng 4 lần so với các loại nghệ khác.

Đánh giá nhà sản xuất

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: