Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

HTX chăn nuôi, thương mại và đầu tư Đoài Phương

Hợp tác xã Chăn nuôi, Thương mại và Đầu tư Đoài Phương (HTX Đoài Phương) xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất!

HTX Đoài Phương luôn hiểu phải kinh doanh sản phẩm như thế nào và dịch vụ ra sao để đáp ứng được ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng kính yêu những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Có lẽ, chưa lúc nào người dân, người tiêu dùng lại cảm thấy lo lắng trước những ẩn họa rình rập ngay trong chính bữa cơm hàng ngày như lúc này. Thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng đã không còn xa lạ với người tiêu dùng và không phải là vấn đề “khuất mắt trông coi”, mà trở thành “án tử” của tật bệnh và nguy cơ ung thư bất cứ lúc nào, thời điểm nào. Mất vệ sinh thực phẩm là hiểm họa tấn công sức khỏe, sự tồn vong của nhiều thế hệ, nhiều tầng lớp nhân dân trong nước nói riêng và thế giới loài người nói chung.

Thịt Gà là một trong những loại thực phẩm được tiêu thụ phổ biến nhất trong mỗi bữa ăn của người Việt, là nguyên liệu để chế biến rất nhiều món ăn ngon, có lợi cho sức khỏe. Trong thịt gà mía có chứa hàm lượng protein cao cùng nhiều vitamin, khoáng chất và các axit amin thiết yếu cho sự sinh trưởng và phát triển của con người.

Thịt sạch tuy không phải là cái tên quá xa lạ nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để hiểu rõ được khái niệm thịt sạch là gì? Căn cứ vào các yếu tố nào để xác định thực phẩm an toàn cho sức khỏe?

Với phương châm: CHO BỮA ĂN NGON, VÌ SỨC KHỎE VƯỢNG – HTX ĐOÀI PHƯƠNG mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. HTX ĐOÀI PHƯƠNG cam kết chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh thú y, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, định kỳ xét nghiệm các sản phẩm tại các cơ quan kiểm nghiệm có uy tín trong lĩnh vực thực phẩm.

HTX DOÀI PHƯƠNG mong muốn sẽ là nhà cung cấp hàng đầu về thịt GÀ SẠCH, đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng và rất mong ngày càng nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng.

Đánh giá nhà sản xuất

Thịt Gà Mía Sơn Tây - hn.check.net.vn

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: