Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty Cổ phần NAVISA

Quế Sơn, Tân Ước, Thanh Oai, Hà Nội, Việt Nam
Sản lượng: 3 tấn/năm

 

Nấm tươi NAVISA được thành lập vào đầu năm 2014 với đội ngũ kỹ sư tâm huyết, có kinh nghiệm trong nghề trồng nấm tươi.

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm Nấm tươi do chính người Việt nuôi trồng và sản xuất.

Nhằm tẩy chay, đánh bật sản phẩm kém chất lượng của Trung Quốc. 

Với tiêu chí " Người Việt dùng hàng Việt !..."

"NẤM TƯƠI NAVISA - CHÚNG TÔI LÀ MỘT ĐỘI NGŨ CHẤT LƯỢNG"

- Tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành trồng nấm, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng

 logo nấm tươi navisa

Sứ mệnh

Với phương châm kinh doanh: “ Chữ tín hàng đầu ”, toàn bộ đội ngũ nhân viên của Nấm tươi NAVISA luôn tâm niệm phải đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, chất lượng các sản phẩm nấm tươi cũng như chất lượng phục vụ khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có tâm huyết trong nghề sản xuất nấm tươi, có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, sản xuất các loại nấm tươi để phục vụ nhân dân Việt Nam. Đảm bảo nấm đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm Nấm Việt tươi ngon, an toàn nhất.

Tầm nhìn

Phương hướng sắp tới của chúng tôi là mở rộng, thiết lập và củng cố mối quan hệ thương mại vững chắc với các đơn vị kinh doanh, trung tâm thương mại có uy tín trong và ngoài nước trong lĩnh vực thực phẩm, đồng thời phải theo đuổi và nỗ lực nghiên cứu các sản phẩm nấm tươi mới phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu. Đây chính là kim chỉ nam cho chiến lược phát triển lâu dài của chúng tôi.

Trở thành nhà sản xuất uy tín và dẫn đầu thị trường nấm tươi đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, bổ dưỡng.

Giá trị của nấm tươi NAVISA

Để có được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác kinh doanh và đặc biệt của Quý khách hàng, Công ty luôn cố gắng xây dựng và phát huy truyền thống phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt tình, tận tụy.

Các sản phẩm chính

Hiện nay chúng tôi đang sản xuất các sản phẩm Nấm Việt tươi cung cấp trực tiếp đến tay khách hàng:

Các sản phẩm bao gồm:

Nấm bào ngư ( sò trắng)

Nấm Tú Trân ( sò tím )

Nấm Sò Ngô ( sò vàng )

Nấm Kim Phúc

Nấm Hương tươi

Nấm Trà Tân

 

Ngoài ra chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển, nhằm mang lại cho dân Việt ta nhiều những sản phẩm nấm tươi mới đa dạng hơn về chủng loại, nấm tươi giàu dinh dưỡng hơn, giá thành rẻ nhất ...

Đánh giá nhà sản xuất

GCN đủ điều kiện VSATTP trong sản xuất nấm số128 GCN/BVTV – QLCL

Mới Nấm ngô

Nấm ngô

Giá: Liên hệ
Mới Nấm bào ngư

Nấm bào ngư

Giá: Liên hệ
Mới Nấm chân dài

Nấm chân dài

Giá: Liên hệ
Mới Nấm Tú Trân

Nấm Tú Trân

Giá: Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: