Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Hợp tác xã Thanh niên Như Cố

Như Cố, Chợ Mới, Bắc Kạn, Việt Nam
Sản lượng:

Hợp tác xã Nông nghiệp thanh niên Như Cố (HTX) do Đoàn xã Như Cố quản lý, định hướng và đứng ra tổ chức hoạt động với 11 thành viên chính thức. HTX ra đời dựa trên ý tưởng tận dụng nguồn đất đai, lao động để giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho đoàn viên, thanh niên. Hoạt động sản xuất, kinh doanh chính của HTX là sản xuất rau an toàn, chế biến chè và chăn nuôi lợn trên quy mô diện tích đất là hơn 7ha. Đối với sản xuất rau an toàn, HTX đã đưa vào trồng các loại cây như dưa lê trái vụ, dưa chuột, thanh long ruột đỏ, cà chua, ngô ngọt.

Với sự tâm huyết, tích cực của các thành viên trong HTX nên mô hình trồng rau củ, quả được đầu tư, chăm sóc kỹ, năm đầu tiên năng suất và chất lượng đã đáp ứng được thị trường tiêu thụ. Năm 2017, HTX xuất bán ra thị trường 5 tấn dưa lê, 5 tấn cà chua, 7 tấn quả thanh long ruột đỏ, 5 tấn dưa chuột và 3.000 bắp ngô ngọt, thu nhập 200 triệu đồng/ha. Sản phẩm của HTX được bán tại TP. Bắc Kạn và tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Hà Nam và có hợp đồng xuất bán đi Hà Nội.

Đánh giá nhà sản xuất

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: