Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty TNHH Loan Nhẹ

SN 76-77, tổ 24, phường Mường Thanh, Điện Biên Phủ, Điện Biên
Sản lượng:

Cơ sở sản xuất Đông trùng hạ thảo Loan Nhẹ (tại số nhà 76- tổ dân phố 24- phường Mường Thanh- thành phố Điện Biên Phủ) đã đi vào hoạt động từ tháng 8/2015 đến nay, các thiết bị phục vụ cho sản xuất sản phẩm được đầu tư đúng quy trình kỹ thuật: có phòng nghiên cứu, phòng bảo quản giống riêng, diệt khuẩn vô trùng đảm bảo tiêu chuẩn phòng cấy vô trùng cấp 2. Giống gốc đưa vào sản xuất tại cơ sở này được nhập từ viện nghiên cứu ung thư của Hoa Kỳ. Đây là giống đạt tiêu chuẩn Quốc tế chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao, trong đó tập trung vào hai hợp chất chính là Cordycepine có chức năng phòng chống u xơ, tiền ung thư và Adenosin là thuốc điều trị tim mạch. Qua nghiên cứu thực tế, anh thấy rằng tại Điên Biên có những thuận lợi nhất định, có thể đầu tư sản xuất xuất Đông trùng hạ thảo thành thương phẩm, đó là: cơ chất đảm bảo về thành phần môi trường dinh dưỡng; các yếu tố tác động như sinh thái, thời tiết, nhiệt độ, ánh sáng thuận lợi, từ đó tạo điều kiện trong phòng thí nghiệm phù hợp cho nấm Đông trùng hạ thảo phát triển.

Cơ sở đã được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP: 15/2018/QLCL-ĐB, cơ sở đã thực hiện công bố chất lượng sản phẩm theo quy định, luôn chú trọng nâng cao chất lượng và thương hiệu sản phẩm của Công ty.

Đánh giá nhà sản xuất

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP: 15/2018/QLCL-ĐB

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: