Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty TNHH Nông sản Trình Nhi

Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
Sản lượng:

Công Ty TNHH Nông Sản Trình Nhi tiền thân là Cơ Sở Trình Nhi được thành lập năm 2003 đến ngày 09/05/2006 phát triển thành Công Ty TNHH Nông Sản Trình Nhi.
– Địa chỉ văn phòng: 282A Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng.
– Địa chỉ nhà máy : 153 thôn Phú Hòa, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.
– Điện thoại : 02633.970986 – Fax: 02633.824504
– Email : trinhnhill@yahoo.com.vn hoặc trinhnhidalat@vnn.vn
– Wesite : www.trinhnhidalat.com
Ngành nghề kinh doanh : trồng, thu mua, chế biến và xuất khẩu các mặt hàng rau, củ,quả.
Hiện nay, Công ty đang tổ chức sản xuất các loại rau, củ, quả tươi trên diện tích 4 ha và cùng hợp tác với các hộ nông dân tổ chức bao tiêu sản phẩm các loại rau, củ, quả tươi trên diện tích khoảng 200 ha.

Công ty đã được cấp giấy chứng nhận VietGap trên diện tích 4 ha và 200 hộ nông dân cùng hợp tác với Công ty đã được cấp giấy chứng nhận VietGap. Công ty đã được cấp giấy chứng nhận Global Gap trên diện tích 0.3 ha để làm mô hình trình diễn cho các hộ nông dân tham khảo và Công ty đã được Ủy Ban Nhân Dân thành phố Đà Lạt cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhãn hiệu rau Đà Lạt. Ngoài ra, Công ty cũng đã được cấp hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 : 2005. Công ty xây dựng nhà máy chế biến rau, củ, quả với diện tích 0.15 ha tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng với công nghệ hiện đại.

– Các mặt hàng Công ty đang sản xuất và chế biến gồm: bắp cải, cà rốt, bó xôi, boaro hành, hành lá, cà chua, hành tây, ngò gai, cần tây , ngó rí, bí đỏ, húng quế, ớt các loại…….. bột cà rốt , bột bó xôi , bột hành lá , bột hành tây , bột bí đỏ ……..
– Trong năm 2013 -2014, Công ty đã xuất khẩu 2.000 tấn bắp cải và cải thảo sang thị trường Đài Loan, Hàn Quốc; 1.000 tấn ớt các loại sang Singapore; 1.000 tấn rau các loại xuất khẩu sang thị trường Châu Á. Về thị trường nội địa, trung bình mỗi ngày Công ty sản xuất và chế biến khoảng 30 tấn rau, củ, quả các loại cho các nhà máy chế biến thực phẩm, chợ đầu mối và các siêu thị ở các tỉnh phía Nam.
Tất cả các sản phẩm của Công ty được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cũng như quá trình sản xuất được chế biến đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 : 2005 được áp dụng trong toàn Công ty như là lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Đánh giá nhà sản xuất

Mới Chuối laba

Chuối laba

Giá: Liên hệ
Mới Chanh leo

Chanh leo

Giá: Liên hệ
Mới Đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan

Giá: Liên hệ
Mới Đậu cove

Đậu cove

Giá: Liên hệ
Mới Củ dền

Củ dền

Giá: Liên hệ
Mới Cải thìa

Cải thìa

Giá: Liên hệ
Mới Cải thảo

Cải thảo

Giá: Liên hệ
Mới Cải ngồng

Cải ngồng

Giá: Liên hệ
Mới Cải đắng

Cải đắng

Giá: Liên hệ
Mới Cà tím

Cà tím

Giá: Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: