Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty TNHH Đà Lạt GAP

54 Đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
Website: www.dalatgap.com
Sản lượng: 2 tấn rau củ quả các loại/ngày

Hơn 15 năm có mặt trên thị trường, với 26 sản phẩm các loại rau, củ, quả sạch cao cấp tiêu chuẩn Global GAP mang thương hiệu Đà Lạt GAP đã chinh phục người tiêu dùng trong nước, đặc biệt ở các đô thị lớn Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và xuất khẩu sang thị trường Nhật. Đây là công ty đầu tiên được cấp chứng chỉ "Quy trình sản xuất nông nghiệp tốt theo tiêu chuẩn quốc tế" (Global G.A.P) về rau quả do Control Union (Hà Lan) cấp, cũng là công ty đầu tiên được cấp chứng nhận "Doanh nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao" của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Mỗi ngày, Đà Lạt GAP cung ứng ra thị trường từ 1,5 - 2 tấn rau các loại, riêng năm 2013 đã xuất sang Nhật Bản 600 tấn, Các loại rau, củ, quả được sản xuất và bán ra theo quy trình khép kín, hàng hoá sản xuất từ trang trại Công ty Đà Lạt GAP được cung cấp trực tiếp cho khách hàng không thông qua trung gian hoặc thu mua, thiết lập chuỗi Đà Lạt GAP Store là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch đến người tiêu dùng với hệ thống sỉ và lẻ. Sản phẩm đến với khách hàng đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn Global GAP và giá cả tốt nhất. 

Các loại rau sạch cao cấp của Công ty Đà Lạt GAP được trồng tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Global GAP, đó là: Cách xa khu dân cư và được xây dựng trong môi trường sạch, nằm trong thung lũng với những rừng thông xanh mướt bao quanh; tưới bằng nguồn nước ngầm được kiểm định nghiêm ngặt, các loại giống cây trồng được chọn lọc kỹ trước khi được đưa vào vườn ươm, trồng trọt theo hướng hữu cơ và sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học; quy trình trồng trọt, đóng gói và bảo quản phải được lập hồ sơ theo dõi. Tất cả sản phẩm đều có thể truy xét nguồn gốc dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ sư được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài. Ngoài ra, trang trại có phòng nghiên cứu và nuôi cấy mô thực vật và hệ thống vườn ươm chuyên sản xuất giống cây trồng theo công nghệ châu Âu. Nhờ ứng dụng công nghệ cao, sản lượng rau lớn nhưng rất tiết kiệm nhân công, chỉ có 46 lao động toàn công ty. 

Đánh giá nhà sản xuất

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: