Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty TNHH Nấm Phùng Gia

Tam Hợp, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Sản lượng: 5 tạ/ngày

Là một trong số ít doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc mạnh dạn, tiên phong đầu tư công nghệ cao để trồng nấm đùi gà, Công ty TNHH Nấm Phùng Gia, thôn Ngoại Trạch I, xã Tam Hợp (Bình Xuyên) đã có được những thành công bước đầu với dòng nấm cao cấp này.

Mới chỉ có sản phẩm từ cuối năm 2017 đến nay, nhưng mặt hàng nấm “đùi gà” của công ty đã có uy tín, có thương hiệu. Trong danh sách tham gia chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2019, huyện Bình Xuyên có 8 sản phẩm, thì 7 sản phẩm là từ mật ong. Chỉ duy nhất có sản phẩm nấm “đùi gà” của công ty Phùng Gia là mặt hàng mới, nhưng có uy tín.

Với sản lượng bình quân 5 tạ nấm/ngày; nấm Phùng Gia đã có mặt tại siêu thị Vinmart và các cửa hàng rau quả sạch tại Vĩnh Phúc, Hà Nội.

Sản phẩm nấm đùi gà đến tay người tiêu dùng giá từ 150–170 nghìn đồng/kg. Hiện nhà máy luôn có 10 công nhân sản xuất ổn định; với thu nhập từ 4,5–6 triệu đồng/tháng/lao động; doanh thu đạt gần 1 tỷ đồng/tháng.

Hiện tại, sản phẩm nấm đùi gà của gia đình anh Phùng Đức Định đã được cấp giấy chứng nhận VietGAP, đảm bảo VSATTP và gây dựng được uy tín, gắn với thương hiệu “Nấm Phùng Gia”. Sản phẩm được thị trường Vĩnh Phúc, Hà Nội và một số tỉnh lân cận phản hồi tích cực, đánh giá cao. Anh Định cho biết, trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục mở rộng quy mô với công suất 1 tấn nấm/ngày.

Đánh giá nhà sản xuất

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: