Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty TNHH Nông nghiệp xanh Hà Nam

Thi Sơn, Tp. Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam
Website:
Sản lượng: 120 tấn

Công ty TNHH Nông nghiệp xanh Hà Nam được thành lập vào 15/2/2016.

Công ty được anh Hiệp xây dựng 5,2ha đất nông nghiệp nằm bên bờ sông Đáy. Trong đó, 3ha dùng trồng rau. Diện tích trồng rau trong nhà lưới là 1000m2 và hệ thống tưới tự động: 10.000m2. Toàn bộ diện tích trồng trọt được cấp chứng nhận đủ điều kiện về đất và nước để sản suất cây trồng an toàn.Ban đầu khi mới bắt tay vào vỡ đất, anh Hiệp đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với những kiến thức đã được học và nhiều năm kinh nghiêm làm việc cho công ty về nông nghiệp nước ngoài, anh Hiệp vẫn mạnh dạn đầu tư máy móc, trang thiết bị sản xuất cho nông trại của mình.

Chủ động đầu tư xây dựng mô hình nhà lưới để sản xuất rau giống và trồng một số loại rau, quả dễ bị tác động của thời tiết, côn trùng. Anh Hiệp luôn chú trọng khâu xử lý đất ban đầu, hạn chế dùng thuốc bảo vệ thực vật, thực hiện luân canh cây trồng hợp lý nhằm giảm tối đa các vi sinh vật gây hại... 

Anh Hiệp chủ động đầu tư xây dựng mô hình nhà lưới để sản xuất rau giống. (Ảnh: HĐ)

Anh Hiệp chủ động đầu tư xây dựng mô hình nhà lưới để sản xuất rau giống. 

Tại nông trại của mình, anh Hiệp thường lựa chọn trồng các loại rau ăn lá, củ quả theo mùa để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với hơn 20 loại rau như súp lơ, rau muống, cà chua, bắp cải… Đầu năm 2017, anh cũng trồng thử nghiệm thêm 2 sào măng tây.

Các sản phẩm rau an toàn từ trang trại của anh Hiệp đã được cung ứng cho bếp ăn tại trường học, công ty, cửa hàng thực phẩm sạch... trong tỉnh Hà Nam. Hiện mỗi ngày anh cung ra thị trường 400-500kg, thời kỳ cao điểm có thể lên đến một tấn.

Nông trại với hơn 20 loại rau như súp lơ, rau muống, cà chua, bắp cải… (Ảnh: HĐ)

Nông trại với hơn 20 loại rau như súp lơ, rau muống, cà chua, bắp cải… 

Đánh giá nhà sản xuất

Mới Bắp cải

Bắp cải

Giá: Liên hệ
Mới Cải ngồng

Cải ngồng

Giá: Liên hệ
Mới Su hào

Su hào

Giá: Liên hệ
Mới Đậu đũa

Đậu đũa

Giá: Liên hệ
Mới Cà chua

Cà chua

Giá: Liên hệ
Mới Rau muống

Rau muống

Giá: Liên hệ
Mới Mồng tơi

Mồng tơi

Giá: Liên hệ
Mới Rau đay

Rau đay

Giá: Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: