Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Đức Chính

Đức Chính, Cẩm Giàng, Hải Dương, Việt Nam
Website:
Sản lượng: 27.200 tấn
 

Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Đức Chính thành lập năm 1998.

Hợp tác xã có diện tích canh tác rộng và tập trung để sản xuất hàng hóa nông sản quy mô lớn. Các xã viên đang canh tác trên diện tích đã được cấp chứng nhận đủ điều kiện sản xuất an toàn bởi Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản của tỉnh Hải Dương.

Cơ sở hạ tầng cho vùng nội đồng đã hoàn thiện với đường nội đồng bằng bê tông, hệ thống mương tưới tiêu, hệ thống điện, trạm bơm….

HTX tổ chức cho các hộ sản xuất cà rốt theo quy trình an toàn và quy trình giám sát chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn công bố của cơ sở.

Hợp tác xã cũng có khu sơ chế và phân loại sản phẩm riêng. Hiện trên địa bàn toàn xã có 10 cơ sở chế biến và 6 kho lạnh.

- Hợp tác xã rất mong được hợp tác với các công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng hợp tác chia sẻ từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm để đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả hợp lý.

- Trong tương lai, HTX phấn đấu 80% diện tích rau được cấp giấy sản xuất rau theo VietGAP.

- Định hướng xây dựng thương hiệu: HTX dịch vụ nông nghiệp Đức Chính đã được cục Sở hữu trí tuệ cấp thương hiệu cà rốt Đức Chính năm 2008. Năm 2008 được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp mã vạch là: 893604355 cho sản phẩm cà rốt an toàn.

- Từng bước xây dựng uy tín, tạo lập thương hiệu cho sản phẩm cà rốt Đức Chính.

- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm cà rốt Đức Chính.

 

- HTX đã thiết kế lôgô, nhãn hiệu để đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Cục Sở hữu trí tuệ.

 

Đánh giá nhà sản xuất

Mới Dưa lê

Dưa lê

Giá: Liên hệ
Mới Dưa hấu

Dưa hấu

Giá: Liên hệ
Mới Củ cà rốt

Củ cà rốt

Giá: Liên hệ
Mới Củ cải

Củ cải

Giá: Liên hệ
Mới Ngô ngọt

Ngô ngọt

Giá: Liên hệ
Mới Mùi ta

Mùi ta

Giá: Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: