Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty TNHH Sản xuất và Phân phối Nông sản sạch OFP

Thôn Nhật Chiêu, Xã Liên Châu, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc
Website: http://ofp.vn/
Sản lượng: 1 tấn/ngày

Được thành lập ngày 12/03/2015, Công ty TNHH Sản xuất và Phân phối Nông sản sạch OFP có trụ sở tại Thôn Nhật Chiêu, Xã Liên Châu, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc. Đây cũng là nơi đặt trang trại rộng 4,5 ha của công ty.

Nằm trong vùng quy hoạch sản xuất nông nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc, cách xa dân cư và khu vực sản xuất công nghiệp, trang trại OFP là địa điểm lý tưởng để sản xuất các sản phẩm rau củ quả an toàn.

Với sự cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, tháng 12 năm 2015, công ty đã xây dựng thành công kỹ thuật canh tác theo hướng hữu cơ và đạt chứng chỉ VietGAP cho 40 loại rau, cung cấp sản lượng trung bình 1 tấn rau củ quả an toàn/ ngày cho thị trường Hà Nội.
Trang trại OFP trở thành mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao điển hình của tỉnh Vĩnh Phúc, tạo việc làm thường xuyên cho 15 lao động địa phương.

Mong muốn của chúng tôi là:
1. Trở thành đối tác và nhà cung cấp rau an toàn của các nhà phân phối uy tín trên thị trường

2. Xây dựng mô hình sản xuất quy mô lớn, hiện đại, bền vững, góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn

3. Hợp tác, nghiên cứu, phát triển và chuyển giao với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Đánh giá nhà sản xuất

Mới Bầu

Bầu

Giá: Liên hệ
Mới Cải xanh

Cải xanh

Giá: Liên hệ
Mới Cải ngọt

Cải ngọt

Giá: Liên hệ
Mới Cải làn

Cải làn

Giá: Liên hệ
Mới Cải dưa

Cải dưa

Giá: Liên hệ
Mới Cải cúc

Cải cúc

Giá: Liên hệ
Mới Cải chip

Cải chip

Giá: Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: