Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty cổ phần thực phẩm Revofood

P1002, Tòa nhà HH3C, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ: P1002, Tòa nhà HH3C, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà cung cấp:
Tư vấn 24/7
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM REVOFOOD

0983 88 99 31

Công ty cổ phần thực phẩm Revofood được thành lập tháng 1 năm 2016, kinh doanh thực phẩm tươi sống và thực phẩm qua chế biến.

Lý do mà chúng tôi bắt tay vào xây dựng Revofood, ngoài niềm yêu thích lĩnh vực thực phẩm và sở trường của các thành viên, là nhận thức về nhu cầu của xã hội đối với thực phẩm an toàn, giàu dinh dưỡng ngày một tăng cao trong khi trên thị trường chưa có nhiều doanh nghiệp tham gia sản xuất đáp ứng.

Phương châm trong sản xuất và kinh doanh của chúng tôi là kiểm soát và khép kín quy trình sản xuất theo hướng hiện đại đồng thời đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong sản phẩm nhằm đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển của bạn và gia đình bạn, slogan của chúng tôi “Sức khỏe nhờ dinh dưỡng” đã khái quát hóa phần nào giá trị cốt lõi và ý tưởng kinh doanh của chúng tôi. Việc ăn uống - một nhu cầu thiết yếu, phải được quan tâm đầy đủ, đặc biệt nhấn mạnh đến khía cạnh cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh bền vững.

Chúng tôi là một doanh nghiệp tham gia cả khâu sản xuất và kinh doanh những sản phẩm mình làm ra. Việc tham gia đầu tư nghiêm túc trong các khâu không chỉ chứng tỏ tham vọng và quyết tâm của chúng tôi trong các mục tiêu kinh doanh mà còn thể hiện tầm nhìn và tâm thức mang đến cho người tiêu dùng những giá trị mà các bạn xứng đáng được nhận.

Chúng tôi thực sự cầu thị, mong muốn nhận được phản hồi và đóng góp ý kiến của quý khách hàng về cả sản phẩm và cách thức phục vụ nhằm hướng đến sự phát triển bền vững cho công ty, sự gắn bó lâu dài với quý khách hàng và nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho người Việt.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỨC ĂN

Quy trình sản xuất thức ăn cho lợn sinh học Revofood

Thức ăn của lợn trong trang trại Revofood được sản xuất bởi các nguyên liệu tự nhiên gồm: ngô, cám gạo tươi, cám mỳ, đậu tương, khô đậu tương, tấm gạo. Các loại nguyên liệu này giúp thịt lợn chắc hơn, thơm ngon và đậm đà hơn.

Để kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào làm thức ăn và chất lượng thịt thương phẩm, Revofood đã hợp tác với Vinuco (Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Nam) để kiểm soát 16 chỉ tiêu của nguyên liệu và thức ăn cho lợn như: độ tươi, PH, đạm tiêu hóa, độc tố nấm mốc....

Cũng nhờ sự liên kết với Vinuco và những kiến thức, kinh nhiệm trong lĩnh vực cân đối dinh dưỡng, Revofood đã tiến hành tổ hợp dinh dưỡng với lợn lai cao cấp (7 axitamin tiêu hóa: methin, tristin...); cân đối dinh dưỡng dựa trên năng lượng thuần; cân đối dinh dưỡng trên thức ăn từ thực vật; cân đối 5 khoáng chính: đồng, sắt, mangan, kẽm…; cân đối các vitamin: A, B (1,2,3,5,6,9,12), E, choline. Đồng thời, bổ sung khoáng vi lượng, siêu vi lượng và các hoạt chất sinh học từ men vi sinh tươi do công ty tự điều chế (equixiton, zoquiton...) để lợn tiêu hóa tốt hơn, thịt thương phẩm cũng giàu dinh dưỡng hơn.

Việc kiểm soát các chỉ tiêu của nguyên liệu, thức ăn không chỉ giúp thịt lợn được cân tối tốt về năng lượng, dinh dưỡng, khoáng, vitamin, khoáng vi lượng, các hợp chất sinh học… mà còn tạo điều kiện để Revofood chủ động bổ sung và cân đối sâu cho lợn. Đặc biệt, việc cân đối này đang được tiến hành dựa trên phần mềm hiện đại của Mỹ (Prew).

Nguồn thức ăn chất lượng, dinh dưỡng là yếu tố quyết định giúp thịt lợn sinh học Revofood luôn thơm ngon, giàu vitamin, khoáng vi lượng và tốt cho sức khỏe người dùng. 

QUY TRÌNH CHĂN NUÔI

Quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt tại trang trại Revofood

Thông tin thịt lợn chứa chất tạo nạc, nhiễm vi sinh, hôi thối, mốc xanh… đang khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang, lo lắng. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Thực phẩm Revofood đã đẩy mạnh đầu tư, nghiên cứu để đưa ra quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt, đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tất cả các khâu như chọn giống, chọn thức ăn, chăn nuôi, kiểm soát chất lượng thịt đều được thực hiện và kiểm soát theo một quy trình khép kín, hiện đại.

Về chuồng trại: Chuồng trại để chăn nuôi lợn sinh học cần đảm bảo các yếu tố về bức xạ của đất, chất lượng không khí, hệ thống quạt thông gió 2 đầu…. Các yếu tố này sẽ giúp chuồng trại được thông thoáng, hạn chế mùi hôi để lợn khỏe mạnh, mau ăn, chóng lớn. Bên cạnh đó, do trang trại Revofood được đặt ở miền Bắc (Văn Giang - Hưng Yên) nên công ty đã đầu tư hệ thống nhiệt kế tự động theo dõi nhiệt độ biến thiên theo mùa của khí hậu miền Bắc để thường xuyên theo dõi về độ ẩm, đảm bảo ánh sáng giúp lợn có môi trường sống lý tưởng.

Về con gống: Con giống là yếu tố quan trọng trong việc hình thành chất lượng thịt thành phẩm. Đánh giá đúng vai trò của con giống, Revofood luôn chú trọng công tác chọn giống cũng như việc chăm sóc lợn mẹ để đảm bảo chất lượng và sự đồng đều của lợn con. Ở trang trại của Revofood, con đực là giống Duroc, con nái có 2 máu là Landrad và Yorkshire. Hai giống lợn này thường sinh sản tốt, cho heo con dễ nuôi, thịt nạc, giàu dưỡng chất.

Về thức ăn: Thức ăn của lợn trong trang trại Revofood được sản xuất bởi các nguyên liệu tự nhiên gồm: ngô, cám gạo tươi, cám mỳ, đậu tương, khô đậu tương, tấm gạo. Các loại nguyên liệu này giúp thịt lợn chắc hơn, thơm ngon và đậm đà hơn.

Về dinh dưỡng: Để kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào và chất lượng thịt thương phẩm, Revofood đã hợp tác với Vinuco (Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Nam) để kiểm soát 16 chỉ tiêu của nguyên liệu và thức ăn cho lợn như: độ tươi, PH, đạm tiêu hóa, độc tố nấm mốc....

Thú y: Chăm sóc thú ý cũng góp phần làm nên chất lượng của thịt lợn sinh học Revofood. Ngay từ ngày đầu hoạt động, công ty luôn áp dụng nguyên tắc phòng từ xa là chính, phòng bằng chế phẩm vi sinh, phòng bệnh tự nhiên bằng cách tăng sức đề kháng cho lợn để không dùng các kháng sinh, nhằm tăng hương vị và chất lượng thịt thương phẩm.

Với Revofood, mỗi miếng thịt đến tay khách hàng đều là tâm huyết, là sự nỗ lực hết mình của cả đội ngũ nhân viên giàu trình độ và kinh nhiệm.

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN VÀ BẢO QUẢN

Quy trình chế biến và bảo quản hiện đại của Revofood

Trong quá trình giết mổ tại các lò mổ thủ công, môi trường và nhân công thường không được sát khuẩn nên tiềm ẩn nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao. Số thịt lợn nhiễm khuẩn này chính là nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Hiểu được điều đó, Revofood rất chú trọng đến quá trình giết mổ.

Cụ thể, trước khi giết mổ lợn được cách ly 12 tiếng, cho ăn hạn chế và được vệ sinh sạch sẽ. Khi giết mổ thì mổ treo, nước chỉ mổ 1 chiều, nội tạng lấy ra nhanh nên không có nguy cơ nhiễm lại thịt.

Ngay khi mổ xong, thịt lợn được chuyển sang phòng lạnh rồi pha nóc ra các phần thịt; hút chân không ngay sau khi pha nóc và bảo quản lạnh sâu dưới 0 độ nhưng không gây đông thịt (đông có thể làm hỏng kết cấu thịt).

Bởi thịt sau khi giết mổ sẽ trải qua 3 giai đoạn: co giật (thịt sống), thành thục và phân hủy. Khi thịt thành thục thì các enzim tiết ra các chất tạo mùi vị thơm ngon hơn cho thịt. Nên cách bảo quản lạnh kết hợp với tính toán thời gian hợp lý của Revofood sẽ đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng thịt vẫn trong giai đoạn thành thục, thơm ngon nhất.

Ngoài việc giữ vệ sinh trong giết mổ và đóng gói, sau giết mổ, tất cả các vật dụng từ quần áo, ủng, máy móc, thậm chí cả phòng giết mổ, chế biến cũng được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho lần giết mổ sau đó.

Do đó, tuy mới đưa ra thị trường không lâu nhưng thương hiệu thịt lợn sinh học Revofood đã dành được sự ưu ái, hưởng ứng cao từ phía người tiêu dùng. Sản phẩm thịt lợn sinh học Revofood cũng đã có mặt tại nhiều siêu thị, của hàng thực phẩm sạch uy tín.

Nếu như các bà nội trợ luôn muốn tìm mua thịt lợn sạch, giàu dưỡng chất cho gia đình thì Revofood luôn mong muốn cung cấp thit lơn sinh học tốt nhất tới tay người tiêu dùng!

Đánh giá cửa hàng

Mới Thịt nạc vai

Thịt nạc vai

Giá: 175,000 đ /kg
Mới Thịt nạc thăn

Thịt nạc thăn

Giá: 175,000 đ /kg
Mới Thịt nạc mông

Thịt nạc mông

Giá: 140,000 đ /kg
Mới Thịt dải

Thịt dải

Giá: 160,000 đ /kg
Mới Thịt chân giò

Thịt chân giò

Giá: 145,000 đ /kg
Mới Sấn thăn

Sấn thăn

Giá: 15,500 đ /kg
Mới Mỡ

Mỡ

Giá: 60,000 đ /kg
Mới Ba Chỉ

Ba Chỉ

Giá: 175,000 đ /kg

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: