Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty cổ phần Hồng Lam

Võ Văn Kiệt, Mê Linh, Hà Nội, Vietnam
Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, Mê Linh, Hà Nội, Vietnam
Nhà cung cấp:
Tư vấn 24/7
Phạm Tuấn Anh
honglam@honglam.vn
024. 3818 2486 / 024. 3525 1254
Các cơ sở

Từ xưa đến nay, ô mai đã đi vào tiềm thức người Việt như một thức quà mang đậm nét văn hóa Hà thành. Ô mai xuất hiện trong cung đình xa hoa lộng lẫy, nằm cạnh chén trà trong những buổi thưởng nguyệt ngâm thơ, ô mai cũng là món quà tuổi thơ trông ngóng trong gánh hàng tần tảo của bà của mẹ mỗi chiều tan chợ. Thời con trẻ có ai chưa từng được thưởng thức thứ quà đặc biệt ấy, ăn một lần sẽ nhớ mãi vị chua cay mặn ngọt thấm đượm trong từng quả, từng lát ô mai.

Để làm ra món ô mai này cần đến những quả mơ rừng Bắc Kạn, mận rừng Mộc Châu…những hạt muối trắng mặn mòi biển Đông cùng với vị cay của ớt, vị nồng ấm của gừng nơi đồng bằng, đặc biệt là đôi bàn tay tài hoa, sự cảm nhận tinh tế của những nghệ nhân Hồng Lam kết hợp với các thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại. Những quả tươi “nằm ngủ” trong rừng sâu, nhờ có Hồng Lam “đánh thức” và “hóa phép” đã trở thành những quả ô mai tuyệt hảo, sẽ tiếp tục đến với người tiêu dùng thông qua chuỗi phân phối công ty. Tại đây, khách hàng sẽ là những người viết tiếp câu chuyện của Hồng Lam và là mắt xích cuối cùng trong chuỗi đồng sáng tạo Tinh hoa quà Việt. Chúng tôi là những nghệ nhân luôn nỗ lực làm ra sản phẩm tốt nhất, còn các bạn là những nghệ sĩ thưởng thức và quyết định sản phẩm ấy có đạt đến đẳng cấp Tinh hoa hay không?

Là cơ sở sản xuất ô mai uy tín hàng đầu cả nước, Hồng Lam luôn tâm niệm khách hàng vừa là những “người tình trong mộng” để chúng tôi theo đuổi và chinh phục, vừa là người bạn tâm giao luôn chia sẻ nỗi buồn niềm vui, người đồng nghiệp đáng tin cậy trên con đường chinh phục lá cờ Tinh hoa quà Việt. Hãy cho chúng tôi được lắng nghe những tâm sự của các bạn, bởi cảm nhận và mong muốn của khách hàng cũng chính là động lực khơi nguồn sáng tạo để Hồng Lam viết tiếp câu chuyện mới, tạo ra những sản phẩm đảm bảo 5 tiêu chí “Ngon – Sạch – Đẹp – Chu Đáo – Thân Thiện”, xứng đáng là món ăn đậm đà bản sắc dân tộc, niềm tự hào của ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, phụng sự người tiêu dùng, để “Hồn dân tộc” được gửi gắm vào từng sản phẩm, đến với mọi người trên khắp muôn nơi, Hồng Lam luôn định hướng thương hiệu phải được thị trường công nhận là “Tinh Hoa Quà Việt”. Mỗi thức quà từ khâu sản xuất chế biến, nhờ đôi bàn tay nghệ nhân khéo léo cùng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, đến khi trao tận tay người tiêu dùng đều đảm bảo 5 tiêu chí  “Ngon – Sạch – Đẹp – Chu đáo – Thân thiện”.

Ba giá trị cốt lõi:

•        Khúc chế biến

Vùng nguyên liệu Hồng Lam nằm ở các tình miền núi phía Bắc – nơi có môi trường, khí hậu trong lành, phù hợp phát triển các loại quả tươi nhiệt đới. Vùng nguyên liệu luôn được Hồng Lam kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, nhiều nơi đã được cấp chứng chỉ VietGap, chứng chỉ UTZ về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà máy chế biến công nghiệp, áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 22000 và ISO 14000 và các công cụ quản lý hiện đại. Các sản phẩm của Hồng Lam đều có chất lượng cao theo tiêu chí “Ngon – sạch – đẹp”

•        Phòng truyền thông thị trường và phòng kỹ thuật

Phòng truyền thông thị trường là cầu nối gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, giữa nhà máy chế biến và hệ thống phân phối. Hồng Lam thường xuyên nắm bắt nhu cầu khách hàng, thực hiện truyền thông và thu thập thông tin theo thời gian.

Phòng kỹ thuật tập trung nghiên cứu các sản phẩm mới và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn.

•        Hệ thống phân phối

+ Có chuỗi 14 cửa hàng ở Hà Nội, 2 cửa hàng đại lý và gần 40 gian hàng trong các trung tâm thương mại BigC, Vinmart, Lotte, Hiway, Corpmark... Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp về phương thức bán hàng và dịch vụ “ Chu đáo – thân thiện”.

Trở thành đại lý phân phối lớn cho nhiều đối tác trong nước chuyên sản xuất các đặc sản vùng miền. Sản phẩm phân phối ở Hồng Lam luôn đạt tiêu chí về độ ngon và an toàn vệ sinh.

 

Đánh giá cửa hàng

Mới QUẢ MACKA RANG NỨT VỎ
Mới Kẹo lạc

Kẹo lạc

Giá: Liên hệ
Mới TRÀ NỤ VỐI

TRÀ NỤ VỐI

Giá: Liên hệ
Mới TRÀ PHẬT ĐỘ

TRÀ PHẬT ĐỘ

Giá: Liên hệ
Mới MẬN TƯƠI CAY

MẬN TƯƠI CAY

Giá: Liên hệ
Mới MƠ HỒNG LAM 12

MƠ HỒNG LAM 12

Giá: Liên hệ
Mới Mơ tươi cay

Mơ tươi cay

Giá: Liên hệ
Mới Mơ cay chua ngọt

Mơ cay chua ngọt

Giá: Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: