Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty cổ phần dịch vụ thực phẩm sạch Hellomam

Thành Công, Ba Đình, Hanoi, Vietnam
Địa chỉ: Thành Công, Ba Đình, Hanoi, Vietnam
Nhà cung cấp:
Tư vấn 24/7
Nguyễn Quang Cường
cuong.nguyen@hellomam.vn
0912426428

Hello Măm là dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch tận nhà.

Hello Măm, thành lập từ năm 2014, là công ty cung cấp nguyên liệu thực phẩm sạch, nguyên liệu đã sơ chế theo món (kèm hướng dẫn nấu), và kèm theo dịch vụ sơ chế, tẩm ướp giúp những người nội trợ tiết kiệm thời gian đi chợ và nấu ăn. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuẩn bị những set thắp hương gồm hoa quả, thức ăn phục vụ cho việc cúng những ngày rằm, ngày mồng 1. Khi lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nhà, khách hàng có thể nhận được hàng chỉ sau 2 tiếng đồng hồ hoặc đặt hẹn để thực phẩm được giao đến tận nơi vào thời gian thuận tiện. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 15-20 phút nấu ăn sau khi mở hộp là đã có ngay một bữa ăn ngon và hài hòa dinh dưỡng cho cả gia đình.

Sản phẩm Hello Măm

Sản phẩm Hello Măm

An toàn thực phẩm: Hello Măm luôn cố gắng hết mình để mang lại sự an toàn trong thực phẩm cho khách hàng bằng việc tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, bắt đầu từ trang trại cho đến quá trình sơ chế và giao hàng đến tay khách. 

Tiết kiệm thời gian: Với việc cập nhật danh sách sản phẩm liên tục lên website và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, Hello Măm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi chợ. Ngoài ra, với sản phẩm nguyên liệu sơ chế theo món, các chị nội trợ sẽ chỉ tốn 15-20 phút để nấu bữa tối cho cả nhà.

Hello Măm sản phẩm an toàn thực phẩm và tiết kiệm thời gian

Hello Măm sản phẩm an toàn thực phẩm và tiết kiệm thời gian

Chúng tôi sơ chế sẵn nguyên liệu và chuẩn bị theo món, bữa kèm theo menu hướng dẫn nấu, giúp cho việc nội trợ trở nên vô cùng đơn giản.

Các trang trại, nhà cung cấp được giám sát và kiểm soát sát sao thực phẩm bằng việc định kỳ mang mẫu đất, nước, thức ăn chăn nuôi, mẫu sản phẩm (thịt, cá, rau củ, quả...) đi xét nghiệm tại các trung tâm kiểm định uy tín.

Chúng tôi còn triển khai công nghệ truy xuất nguồn gốc trên mỗi sản phẩm để người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như quá trình chăn nuôi, trồng trọt của các trang trại.

Đánh giá cửa hàng

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: