Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty TNHH Thực phẩm Nguyên Phong

Số 87Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 87Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://npf.vn/
Nhà cung cấp:
Tư vấn 24/7
Nguyễn Mạnh An

0243.559.1166

Nguyên Phong là đơn vị Đầu tư, Sản xuất và Phân phối các mặt hàng thực phẩm thiết yếu tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho các bếp ăn tập thể, trường học, nhà hàng, khách sạn trong nội thành Hà Nội.

Thành lập ngày 10 tháng 12 năm 2012

Trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Nguyên Phong là đơn vị Đầu tư, Sản xuất và Phân phối các mặt hàng thực phẩm thiết yếu tại Việt Nam.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình sơ chế, đóng gói, vận chuyển, sản phẩm đều đảm bảo ATVSTP đối với người tiêu dùng.

Kiểm soát quá trình sơ chế đóng gói và bảo quản

Hệ thống quản lý chất lượng đầu vào đến kiểm soát quá trình sơ chế đóng gói và bảo quản, giá thành và chất lượng dịch vụ cũng luôn được cải thiện và nâng cao.

Chuyên cung cấp cho các bếp ăn tập thể, trường học, nhà hàng, khách sạn.

Chúng tôi luôn phấn đấu, lắng nghe và chia sẻ, Nguyên Phong tin tưởng sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Nguyên Phong đáp ứng đầy đủ yêu cầu về pháp lý để có thể cung ứng thực phẩm sạch tới người tiêu dùng.

Các giấy tờ xét nghiệm nguồn nước, mẫu sản phẩm, …. theo định kỳ.

Hệ thống nhà xưởng

Đặc biệt chúng tôi liên tục đầu tư và nâng cấp hệ thống nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện tại, hệ thống nhà xưởng rộng hơn 500 m2 tại số 87 Ngụy Như Kon Tum (Thanh Xuân – Hà Nội) gồm có: 1 kho cấp đông 80m3 (-25 độ); 1 kho mát 60m3 (+5 độ); Phòng sơ chế thịt 80 m2 (Điều hòa); phòng chia hàng 110 m2; phòng sơ chế thủy sản 50m2, … Tất cả đều riêng biệt để tránh lây nhiễm chéo các loại thực phẩm trong quá trình sơ chế và đóng gói, đạt tiêu chuẩn về chế biến và bảo quản thực phẩm.

Nguyên liệu đầu vào:

Nguyên Phong hiện đang hợp tác và đầu tư cùng với HTX Nông nghiệp Quảng Yên (Quốc Oai – Hà Nội) để sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap, chúng tôi cũng đang đầu tư 1 trang trại khoảng gần 5ha tại bãi giữa Sông Hồng (Huyện Đan Phượng) chuyên sản xuất rau, chăn nuôi gia súc gia cầm. Ngoài ra, Công ty cũng liên doanh, liên kết với các đơn vị sản xuất thực phẩm có uy tín trên thị trường để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ:

Xác định đây là một công việc đòi hỏi sự tận tâm cao, vậy nên trong những năm qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện quy trình sản xuất và dịch vụ sau bán hàng, nhằm đảm bảo sự hài lòng ở mức độ cao nhất của khách hàng, vừa phải đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá cả phải phù hợp nhất.
Công ty chúng tôi cũng đã xây dựng chính sách bán hàng, quy tắc ứng xử cho tất cả nhân viên thực hiện và phải tuân thủ quy trình đó, Từ khâu tiếp nhận đơn hàng, đến công đoạn giao hàng, đổi trả bổ sung hàng, … , đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

Đánh giá cửa hàng

Mới Móng giò

Móng giò

Giá: Liên hệ
Mới Thịt ba chỉ

Thịt ba chỉ

Giá: Liên hệ
Mới Diềm thăn

Diềm thăn

Giá: Liên hệ
Mới Thịt ba chỉ quế

Thịt ba chỉ quế

Giá: Liên hệ
Mới Bắp cải tím

Bắp cải tím

Giá: Liên hệ
Mới Củ gừng

Củ gừng

Giá: Liên hệ
Mới Tỏi

Tỏi

Giá: Liên hệ
Mới Rau diếp cá

Rau diếp cá

Giá: Liên hệ
Mới Rau cải thảo

Rau cải thảo

Giá: Liên hệ
Mới Rau cải chíp

Rau cải chíp

Giá: Liên hệ
Mới Cá bống

Cá bống

Giá: Liên hệ
Mới Cá trắm

Cá trắm

Giá: Liên hệ
Mới Cá chép

Cá chép

Giá: Liên hệ

Danh sách đề xuất

Các cửa hàng gần:

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: