Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty cổ phần xuất-nhập khẩu nông sản thực phẩm Việt Nam

Tầng 6 tòa nhà Tiến Phú, khu công nghiệp Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Tiến Phú, khu công nghiệp Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà cung cấp:
Tư vấn 24/7

thainq.vafood@gmail.com
(824) 3.634.3474 - 3.634.3496

Kể từ khi được thành lập vào năm 2009 cho đến nay, Công ty cổ phần xuất-nhập khẩu nông sản thực phẩm Việt Nam (Gọi tắt là Công ty Nông Sản hoặc VAF) vẫn luôn theo đuổi một mục tiêu: mang thực phẩm sạch, chất lượng cùng những món ăn ngon đến tay người tiêu dùng với một mức giá hợp lý.
Lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: cung cấp thực phẩm tươi sống cho các bếp ăn tập thể (trường học, công ty) và nghiên cứu, cải tiến một số món ăn nhằm phục vụ bữa ăn của người tiêu dùng tốt hơn. Hiện nay, 20 trường tiểu học và mầm non tại quận Hoàng Mai đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt 4 năm qua, bên cạnh đó, nhiều bạn hàng, nhà cung cấp lớn nhỏ đã là đối tác đáng tin cậy của chúng tôi qua nhiều năm.

"Công ty Nông sản" tự hào là nhà cung cấp thực phẩm chính cho 20 trường tiểu học, mầm non trên địa bàn quận Hoàng Mai và một số bếp ăn công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi và khách hàng đã cộng tác với nhau để đưa những bữa ăn ngon miệng, sạch, đảm bảo chất lượng tới hơn 20,000 em học sinh và hàng trăm nhân viên trông suốt 4 năm qua.
Sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm tự nào và cũng là động lực để "Công ty Nông sản" luôn luôn cố gắng hết sức mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

Đối tác của "Công ty Nông sản" là những nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng, đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, làm ăn chân chính ​được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng từ hàng trăm nhà cung cấp. Qua thời gian hợp tác, làm ăn, "Công ty Nông sản" và các đối tác đã xây dựng được mối quan hệ bền chặt, hợp tác cùng phát triển. 
Cùng theo đuổi một mục tiêu to lớn: "Mang thực phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tới tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý", "Công ty Nông sản" và các đối tác của mình sẽ luôn cố gắng hết sức mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đánh giá cửa hàng

Mới Khoai tây

Khoai tây

Giá: Liên hệ
Mới Cải ngọt

Cải ngọt

Giá: Liên hệ
Mới Rau muống

Rau muống

Giá: Liên hệ
Mới Cà chua

Cà chua

Giá: Liên hệ
Mới Củ cải trắng

Củ cải trắng

Giá: Liên hệ
Mới Cải ngồng

Cải ngồng

Giá: Liên hệ
Mới Cà chua

Cà chua

Giá: Liên hệ
Mới Bắp cải

Bắp cải

Giá: Liên hệ

Danh sách đề xuất

Các cửa hàng gần:

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: