Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Cửa hàng thực phẩm sạch Green Life

Số 5i4, ngõ 114 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ: Số 5i4, ngõ 114 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Nhà cung cấp:
Tư vấn 24/7
Chị Trâm

02462822628

Hiện nay trên các tuyến phố của Thủ đô Hà Nội, các biển hiệu gắn chữ “THỰC PHẨM SẠCH” xuất hiện khá nhiều. Đâu đó có vài cửa hàng chỉ mở ra trong thời gian ngắn rồi đóng cửa, nhiều cửa hàng hoạt động theo trào lưu, kinh doanh thực phẩm sạch nhưng lại không biết nguồn gốc sản phẩm và quy trình sản xuất sạch, tình trạng rau bẩn gắn mác sạch vẫn diễn ra khiến người dân hoang mang và mất niềm tin khi lựa chọn sản phẩm.

Xuất phát từ thực trạng trên, Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Green Life ra đời với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những bữa ăn xanh và sạch mỗi ngày. Sau ba năm hoạt động, Green Life tự hào được công nhận là một trong số ít những địa chỉ bán thực thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tại đây Quý khách sẽ được phục vụ nhu cầu thiết yếu cho các bữa ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo năng lượng và thực sự sạch.

Cùng với đó là …

Sự khác biệt của Thực phẩm sạch Green Life:

  • RAU HỮU CƠ: Green Life là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối rau hữu cơ thuộc hệ thống PGS tới người tiêu dùng Hà Nội. 
  • HẢI SẢN TƯƠI: 100% đồ Hải sản được đánh bắt gần bờ, hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Sản phẩm từ khi đánh bắt, cấp đông và tiêu thụ chỉ trong vòng 07 ngày nên luôn đảm bảo tươi ngon.
  • THỊT SẠCH : Các loại thịt lợn đen, thịt bò Lai Châu, Thịt lợn mán, gà mía Sơn Tây … được nuôi thả tự nhiên, không ăn chất tăng trọng, chất siêu nạc nên có chất lượng khác biệt rõ rệt.
  • HOA QUẢ SẠCH: Trái cây 3 miền được Công ty đặt hàng sản xuất theo quy trình VIETGAP, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giám sát và quản lý chất lượng chặt chẽ.
  • ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN: Các loại đặc sản, nông sản ngon đặc trưng cho các vùng miền được chọn lọc và đặt sản xuất riêng cho cửa hàng như Miến dong làng So, Mì chũ gạo Bao Thai, Nem chua Thanh Hóa, Lạp sườn gác bếp, Giò bê Nghệ An …

Đặc biệt, với những Quý khách hàng bận rộn không có thì giờ đi mua sắm, Hệ thống cửa hàng Green Life sẽ phục vụ giao hàng miễn phí tận nhà, nhanh chóng và thuận tiện.

Với phương châm “Sống xanh mỗi ngày”, Thực phẩm sạch Green Life cam kết luôn đem đến cho gia đình Quý khách những bữa ăn tươi ngon, bổ dưỡng và đảm bảo sức khỏe. Đồng thời, Green Life sẽ mang sự hài lòng tới mọi khách hàng bằng sự phục vụ tận tâm của những con người giàu nhiệt huyết và quyết tâm góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn bằng chính việc làm nhỏ nhưng giàu ý nghĩa nhân văn này.

Đánh giá cửa hàng

Mới Ba chỉ bò mỹ

Ba chỉ bò mỹ

Giá: Liên hệ
Mới Gà quế

Gà quế

Giá: Liên hệ
Mới Bắp hoa Gia Lai

Bắp hoa Gia Lai

Giá: Liên hệ
Mới Bắp giò lợn quế

Bắp giò lợn quế

Giá: Liên hệ
Mới Bắp giò lợn đen

Bắp giò lợn đen

Giá: Liên hệ
Mới Thịt ba chỉ quế

Thịt ba chỉ quế

Giá: Liên hệ
Mới Đậu đũa hữu cơ

Đậu đũa hữu cơ

Giá: Liên hệ
Mới Cải ngồng

Cải ngồng

Giá: Liên hệ
Mới Cải chíp hữu cơ

Cải chíp hữu cơ

Giá: Liên hệ
Mới Rau cải cúc

Rau cải cúc

Giá: Liên hệ
Mới Bí đỏ

Bí đỏ

Giá: Liên hệ
Mới Cà rốt hữu cơ

Cà rốt hữu cơ

Giá: Liên hệ
Mới Bí xanh

Bí xanh

Giá: Liên hệ
Mới Cà chua hữu cơ

Cà chua hữu cơ

Giá: Liên hệ

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: