Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

-- Sự kiện sắp tới

Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

“Hội chợ sản phẩm nông lâm thủy sản các tỉnh vùng duyên hải Nam trung bộ năm 2018” tại tỉnh Bình Định.

Nhằm giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành Nông nghiệp các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung bộ, quảng bá thương hiệu và tôn vinh những sản phẩm thuộc lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trình diễn công nghệ và các ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp,… Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức “Hội chợ Nông lâm thủy sản vùng Duyên hải Nam Trung bộ năm 2018” từ ngày 01/8/2018 đến hết ngày 06/8/2018 tại Quảng trường thành phố Quy Nhơn – phía Tây đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hội chợ triển lãm Mỗi xã, phường một sản phẩm và Nông nghiệp ứng dụng CNC khu vực Trung du miền núi phía Bắc - Thái Nguyên 2018

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội chợ triển lãm Mỗi xã, phường một sản phẩm và Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao khu vực Trung du miền núi phía Bắc - Thái Nguyên 2018 từ ngày 31/8/2018 đến ngày 6/9/2018 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Lễ hội lúa gạo và triển lãm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Cùng với Ấn Độ và Thái Lan, Việt Nam luôn nằm trong top đầu những quốc gia sản xuất và xuất khẩu lúa gạo lớn nhất thế giới. Với thế mạnh là nước nông nghiệp, bên cạnh việc tăng sản lượng thì chất lượng các sản phẩm nông nghiệp cũng đang dần được quan tâm và đẩy mạnh, nhất là trong năm 2018.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Hội chợ Nông nghiệp công nghệ cao và Nông sản an toàn Vùng Đồng bằng sông Hồng 2018 tại Hà Nam

Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Hà Nam tổ chức Hội chợ Nông nghiệp công nghệ cao và nông sản an toàn các tỉnh Vùng Đồng bằng sông Hồng năm 2018 từ ngày 15 - 20/6/2018 tại Sân vận động thành phố Phủ Lý (Số 33, Đường Lê Công Thanh, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam).
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Mời tham dự Hội chợ Hoa quả quốc tế Quảng Châu 2018

Quảng Đông là thị trường nhập khẩu và trung chuyển nhập khẩu hoa quả lớn của Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên Hội chợ được tổ chức song sẽ là cơ hội tốt để các nhà doanh nghiệp, sản xuất cung ứng hoa quả Việt Nam tham gia, giới thiệu quảng bá sản phẩm hoa quả và tìm kiếm đối tác, khách hàng, thúc đẩy xuất khẩu, đặc biệt là xuất khẩu chính ngạch.
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2018 tại Hà Nội

Thời gian: Từ 07/11 đến 10/11/2018 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. VIETFOOD & PROPACK IN HANOI 2018 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….
Đào Quý ThươngViết bởi: Admin

Thành phố Hà Nội tham gia Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 18 - AgroViet 2018 tại Đà Nẵng

(HPA) Agroviet 2018 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hàng năm nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giữa sản xuất và tiêu thụ; tạo cơ hội để các Doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa.

Danh sách đề xuất

Các cửa hàng gần:

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: