Fresh Food - Fresh Food là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website bán thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch và thực phẩm an toàn với thiết kế hiện đại tươi mới

Công ty TNHH Thực phẩm sạch Biggreen Việt Nam

113 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ: 113 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Nhà cung cấp:
Tư vấn 24/7
Ông Nguyễn Tiến Hưng
Infobiggreen@gmail.com
024.2269.5666

Công ty Thực Phẩm Sạch BigGreen Việt Nam chính thức được thành lập ngày 14/4/2010 do kỹ sư -Th.s Nông Nghiệp Nguyễn Tiến Hưng lãnh đạo, hoạt động trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ rau, quả thực phẩm sạch và đặc sản vùng miền.

Cuối  2009 anh kỹ sư- Th.s Nông Nghiệp bắt đầu đưa sản phẩm “rau sạch’’ từ các dự án đến cho người tiêu dùng Hà Nội.Trải qua một thời gian gặp khó khăn khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng bởi kiến thức “rau sạch”còn rất mới so với người tiêu dùng nói chung.
Với sứ mệnh cao cả là mang lại bữa ăn dinh dưỡng và an toàn đến mọi người, mọi nhà. BigGreen không ngừng nỗ lực, luôn vận động, thay đổi, tìm kiếm cái mới để phục vụ khách hàng những giá trị cao nhất. 
Với BigGreen, chất lượng sản phẩm là trên hết nhưng cái tâm của người trồng rau, người bán rau còn quý hơn. "Vàng thì thử lửa thử than" chứ sức khoẻ tính mạng con người thì không thể đem ra thử nghiệm.
BigGreen Việt Nam với thương hiệu BigGreen  gửi lời cảm ơn và tri ân thân thiết đến các khách hàng và các đối tác đã ủng hộ quý công ty suốt thời gian qua.BigGreen sẽ luôn cố gắng nỗ lực để xứng đáng với lòng tin ấy.

Công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm rau quả thực phẩm sạch. Đồng thời là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc liên kết, hợp tác với các Viện, Trường, các HTX, hội nông dân trong việc nghiên cứu, chuyển giao, sản xuất và bao tiêu sản phẩm nông nghiệp. Hiện nay, công ty đang có nhu cầu hợp tác với các đơn vị cung ứng các sản phẩm sạch mang tính chất vùng miền.

Đánh giá cửa hàng

Danh sách đề xuất

Các cửa hàng gần:

Ý kiến khách hàng

Đối tác - liên kết website

popup

Số lượng:

Tổng tiền: